Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là thành viên có độ nhận diện công chúng cao nhất trong LOONA, Chuu bất ngờ bị để lộ thông tin về vụ kiện giữa bản thân và công ty chủ quản Blockberry Creative (BBC) về vấn đề đình chỉ hợp đồng độc quyền của mình trong thời gian tham gia chương trình "Queendom 2". Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng tin đồn này là vô căn cứ, quyết định chờ đợi, tin tưởng vào thông báo từ phía Chuu và BBC.

Theo thông tin từ trang Wikitree, Chuu đã đệ đơn kiện công ty quản lý của mình là Blockberry Creative vào tháng 12/2021 để đình chỉ hợp đồng độc quyền của mình với công ty.

Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy ảnh 1

Theo như nguồn tin này, Tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi một phần cho Chuu trong vụ kiện giữa cô và công ty chủ quản. Vụ kiện sẽ sớm được chuyển sang phiên xét xử sơ thẩm. Hiện tại, nguyên nhân của vụ kiện vẫn chưa được tiết lộ và Blockberry Creative cũng như Chuu vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề này.

Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy ảnh 2

Chuu là thành viên có lượng fan cũng như độ nhận diện công chúng cao nhất trong LOONA. Bên cạnh hoạt động nhóm, cô còn sở hữu kênh YouTube riêng 지구를 지켜츄 Chuu Can Do It với gần 1 triệu người đăng ký, cùng nhiều hợp đồng quảng cáo khác nhau. Vì vậy, khi thông tin được nổ ra, không ít người hâm mộ và netizen đã bày tỏ sự quan ngại và lo lắng cho số phận của Chuu cũng như LOONA.

Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy ảnh 3

Bên cạnh đó, LOONA cũng đang tham gia ghi hình cho chương trình Queendom 2 của Mnet. Nhiều người hâm mộ lo ngại liệu vụ kiện của Chuu có gây ảnh hưởng đến việc tham gia chương trình của cả nhóm hay không.

Tuy nhiên, đứng trước thông tin đến từ Wikitree, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hoài nghi trước tính xác thực của bài đăng này. Trước đó, Wikitree từng nhiều lần đưa tin thất thiệt gây hiểu lầm và tin giả khiến uy tín của trang bị sụt giảm trong mắt cộng đồng fan K-Pop.

Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy ảnh 4

Theo như một bộ phận fan của LOONA, trong trường hợp thông tin này là đúng thì Chuu sẽ chỉ vô hiệu hóa một phần của bản hợp đồng và có quyền tự do quyết định hoạt động cá nhân của mình hơn, không phải yêu cầu chấm dứt hợp đồng và rời nhóm. Hiện, người hâm mộ vẫn đang trông ngóng câu trả lời chính thức của BBC và Chuu về vấn đề này.

Rộ tin Chuu (LOONA) kiện công ty quản lý, fan chỉ ra nguồn đưa tin không đáng tin cậy ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm