Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin xôn xao trên MXH Weibo rằng "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ sẽ đổi tên thành "Bích Thành Quyết". Đồng thời bộ phim cũng được chia làm hai phần, thậm chí sẽ sớm được lên sóng.

Thời gian vừa qua, sau hàng loạt quy định mới do Cục Quảng Điện Trung Quốc ban hành, khán giả và người hâm mộ các bộ phim đam mỹ đã và đang được ghi hình như: Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu, Thiên Quan Tứ Phúc... gần như chẳng thể trông đợi việc các bộ phim này sẽ được lên sóng.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 1

"Hạo Y Hành" là một trong những dự án được trông đợi rất nhiều

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội Weibo rộ tin bộ phim Hạo Y Hành vừa đổi tên thành Bích Thành Quyết, được chia làm hai phần và sớm có lịch phát sóng mới khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 2

"Hạo Y Hành" đổi tên thành "Bích Thành Quyết" và có hai phần, tổng cộng 64 tập

Theo sự kiện "Đam mỹ 101" được công bố vào khoảng đầu năm 2021, Hạo Y Hành là một trong những đối thủ nặng ký được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt và bùng nổ sau khi lên sóng. Bộ phim cũng được nhà đầu tư Đằng Tấn rất xem trọng, đồng thời chi mạnh tay để sản xuất, cũng như tuyên truyền cho bộ phim này.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 3

Ngay từ lúc ghi hình, Hạo Y Hành đã liên tục nhá hàng những hình ảnh của cặp đôi chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ tại trường quay, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Nhưng rồi vì lệnh cấm mà Hạo Y Hành buộc phải tạm thời hoãn các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim lại.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 4

Vì thế, sau khi nguồn tin Hạo Y Hành được đổi tên chờ kiểm duyệt và lên sóng, người hâm mộ không giấu được sự vui mừng. Nhiều người còn bày tỏ mong muốn bộ phim sớm được lên sóng vào cuối năm 2021 này, ngay cả khi nội dung có thể bị điều chỉnh lại.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 5

Hạo Y Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Nội dung kể về ma đầu Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) phản bội sư môn, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời niên thiếu hơn 10 năm trước để bắt đầu lại cuộc đời. Khi được quay về quá khứ, Mặc Nhiên mới phát hiện nhiều bí mật mà mình đã không biết đến. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm