Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin xôn xao trên MXH Weibo rằng "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ sẽ đổi tên thành "Bích Thành Quyết". Đồng thời bộ phim cũng được chia làm hai phần, thậm chí sẽ sớm được lên sóng.

Thời gian vừa qua, sau hàng loạt quy định mới do Cục Quảng Điện Trung Quốc ban hành, khán giả và người hâm mộ các bộ phim đam mỹ đã và đang được ghi hình như: Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu, Thiên Quan Tứ Phúc... gần như chẳng thể trông đợi việc các bộ phim này sẽ được lên sóng.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 1

"Hạo Y Hành" là một trong những dự án được trông đợi rất nhiều

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội Weibo rộ tin bộ phim Hạo Y Hành vừa đổi tên thành Bích Thành Quyết, được chia làm hai phần và sớm có lịch phát sóng mới khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 2

"Hạo Y Hành" đổi tên thành "Bích Thành Quyết" và có hai phần, tổng cộng 64 tập

Theo sự kiện "Đam mỹ 101" được công bố vào khoảng đầu năm 2021, Hạo Y Hành là một trong những đối thủ nặng ký được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt và bùng nổ sau khi lên sóng. Bộ phim cũng được nhà đầu tư Đằng Tấn rất xem trọng, đồng thời chi mạnh tay để sản xuất, cũng như tuyên truyền cho bộ phim này.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 3

Ngay từ lúc ghi hình, Hạo Y Hành đã liên tục nhá hàng những hình ảnh của cặp đôi chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ tại trường quay, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Nhưng rồi vì lệnh cấm mà Hạo Y Hành buộc phải tạm thời hoãn các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim lại.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 4

Vì thế, sau khi nguồn tin Hạo Y Hành được đổi tên chờ kiểm duyệt và lên sóng, người hâm mộ không giấu được sự vui mừng. Nhiều người còn bày tỏ mong muốn bộ phim sớm được lên sóng vào cuối năm 2021 này, ngay cả khi nội dung có thể bị điều chỉnh lại.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 5

Hạo Y Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Nội dung kể về ma đầu Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) phản bội sư môn, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời niên thiếu hơn 10 năm trước để bắt đầu lại cuộc đời. Khi được quay về quá khứ, Mặc Nhiên mới phát hiện nhiều bí mật mà mình đã không biết đến. Với sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên có cơ hội làm lại cuộc đời, tránh bước vào vết xe đổ trước đây.

Rộ tin "Hạo Y Hành" của La Vân Hi, Trần Phi Vũ quyết tâm thay tên mới để được lên sóng? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.