Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop

Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop
HHT - Nhiều cư dân mạng dự đoán đó chính là Chi Pu.

Hôm nay (2/6), thành viên Jiyeon (T-ara) đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm cùng fan. Nữ ca sĩ khiến fan gây sốt khi cho biết mình sắp có album solo, tên fanclub, lightstick chính thức cùng fan meeting tại Hồng Kông vào ngày 8/9 và đang lên kế hoạch cho concert vào cuối năm nay. Đặc biệt, cô tiết lộ sắp hợp tác với một nghệ sĩ Việt và sẽ trở lại đất nước hình chữ S vào tháng 7 tới.

Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop ảnh 1

Ngay lập tức, thông tin này được lan truyền trên nhiều fanpage Việt và các cư dân mạng dự đoán ca sĩ V-Pop đó chính là Chi PuChi Pu Jiyeon đã từng gặp gỡ, giao lưu với nhau hai lần trên sóng trực tiếp và còn theo dõi lẫn nhau trên mạng xã hội.

Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop ảnh 2
Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop ảnh 3
Rộ tin Jiyeon (T-ara) đến Việt Nam vào tháng 7 để hợp tác cùng một ca sĩ V-Pop ảnh 4

Những hình ảnh thân thiết của hai nàng ca sĩ.

Về phần Chi Pu, chắc khán giả còn nhớ cô nàng từng chính thức phát hành album tiếng Hàn đầu tiên trong sự nghiệp vào cuối tháng 10 năm ngoái. Single Từ hôm nayCho ta gần hơn của Chi Pu có sự đóng góp rất lớn từ hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc Krazy ParkEddy Park - những người từng sản xuất loạt ca khúc dành cho T-ara.

T-ara nói chung và Jiyeon nói riêng đã đến Việt Nam 6 lần. Lần gần đây nhất là T-ara concert vào ngày 4/11 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm