Rộ tin JYP sẵn sàng bỏ 5 tỷ đồng để "giành" một thí sinh người Nhật trong Produce 48

Rộ tin JYP sẵn sàng bỏ 5 tỷ đồng để "giành" một thí sinh người Nhật trong Produce 48
HHT - Chiba Erii và Shitao Miu là hai người được "réo tên" nhiều nhất.

Sau thông tin Somi bất ngờ rời JYP gây sửng sốt trong cộng đồng mạng, những thực tập sinh trong công ty này đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Cách đây vài ngày, một bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng: JYP đang để ý đến một thí sinh Nhật Bản tham gia Produce 48. Và họ sẵn sàng bỏ 260 nghìn won (tương đương 5 tỷ VNĐ) để bồi thường hợp đồng cho công ty hiện tại của thí sinh này.

Rộ tin JYP sẵn sàng bỏ 5 tỷ đồng để "giành" một thí sinh người Nhật trong Produce 48 ảnh 1
Chiba Erii

Một số cái tên đã được đưa ra. Đầu tiên là Chiba Erii - cô nàng còn rất trẻ và xinh đẹp. Kế tiếp là Shitao Miu, người sở hữu vẻ đẹp đúng "chuẩn Hàn Quốc" với chiều cao khủng, gương mặt trong sáng, thân hình mảnh mai nhưng khỏe khoắn. Tuy nhiên, Shitao Miu có thể sẽ được debut trong nhóm nhạc với Produce 48 và cô nàng có thể bị "ném đá" nếu về JYP. Aramaki MisakiAsai Nanami cũng được nhắc tên nhưng hai cô nàng không có gương mặt được ưa chuộng tại Hàn Quốc. 

Rộ tin JYP sẵn sàng bỏ 5 tỷ đồng để "giành" một thí sinh người Nhật trong Produce 48 ảnh 2
Shitao Miu

Cư dân mạng phản ứng khác nhau trước thông tin này. Một số người tin tưởng vì từng có thông tin JYP muốn lập một nhóm nhạc toàn thành viên người Nhật. Tuy nhiên, các fan AKB48 không thích thần tượng mình chuyển hẳn sang hoạt động ở Hàn Quốc còn một số cư dân mạng Hàn lại chê bai các cô gái không đủ tài năng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm