Rộ tin một nhóm nhạc tan rã vì thành viên có quan hệ tình cảm với giám đốc

Rộ tin một nhóm nhạc tan rã vì thành viên có quan hệ tình cảm với giám đốc
HHT - Vốn là nhóm nhạc không mấy tên tuổi, 14U bỗng thu hút sự chú ý của công chúng vì một chuyện hậu trường rúng động.

Ngày 13/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc nam 14U đã phải tan rã cách đây vài ngày vì A - một thành viên trong nhóm có quan hệ tình cảm với giám đốc của công ty chủ quản BG Ent. A mới ở độ tuổi 20 trong khi nữ giám đốc kia đã ngoài 30 tuổi.

Rộ tin một nhóm nhạc tan rã vì thành viên có quan hệ tình cảm với giám đốc ảnh 1

Mối quan hệ của A bị các nhân viên và các thành viên 14U phát giác trong chuyến đi tới Nhật Bản. Gia đình của các thành viên rất tức giận khi biết chuyện và yêu cầu chấm dứt hợp đồng ngay lập tức.

14U gồm 14 thành viên, ra mắt vào tháng 7/2017 với ca khúc WV. Lần comeback gần nhất của nhóm là N.E.W.S vào năm ngoái. Dù không phải là một nhóm nhạc đình đám, 14U cũng có một lượng fan nhất định. Chuyến lưu diễn của nhóm tại Nhật thu hút được 6000 fan.

Sản phẩm gần nhất của 14U.

Trước thông tin gây sốc kể trên, người đứng đầu BG Ent. đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện công ty cho biết nhóm phải tan rã vì các thành viên có mong muốn đi theo con đường riêng. Nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa hết nghi ngờ, vì ngay sau khi kết thúc tour diễn tại Nhật vào tháng 4, 13/14 thành viên 14U cùng lúc xin chấm dứt hợp đồng. Phía công ty cũng không có động thái nào để giữ chân các chàng trai ở lại. 14U còn dự kiến sẽ trình diễn tại KCON 2019 tại Nhật Bản nhưng hoạt động này đã bị hủy bỏ vào phút chót.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm