Rộ tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò, Dispatch sẽ lại “thất nghiệp” đầu năm mới?

HHT - Đang hồi hộp chờ đón “đặc sản” tin hẹn hò ngày đầu năm mới 2021 từ Dispatch thì ngày 27/12, các fan K-Pop bất ngờ nhận được tin Taeyeon và Ravi đang hẹn hò nhưng “người đưa tin” không phải là Dispatch.
Có thể nói việc Dispatch không xuất hiện dưới nguồn tin trong bài báo "khui" chuyện hẹn hò của người nổi tiếng xứ Hàn cũng khiến netizen sốc không kém gì chuyện bất ngờ biết idol mình có "gà bông". Lần này, Joynews24 đã nhanh chân hơn Dispatch.
Theo Joynews24, Taeyeon và Ravi đã hẹn hò được khoảng một năm. Cả hai gặp nhau thông qua một người bạn chung và đã nảy sinh tình cảm. Thậm chí Taeyeon và Ravi còn hẹn hò vào dịp Giáng Sinh gần đây. Vào ngày 25/12, Joynews24 bắt gặp cặp đôi đang hẹn hò tại nhà của Ravi. Ravi đón Taeyeon từ chỗ của cô ấy ở Seongsu-dong và sau đó đến chỗ của anh ấy ở Seonleung.
Rộ tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò, Dispatch sẽ lại “thất nghiệp” đầu năm mới? ảnh 1
Vào ngày 21/12, Taeyeon đã tham gia chương trình Question Mark của Ravi.
Hiện tại, công ty quản lý của cả hai chưa đưa ra phản hồi. SM đang tìm hiểu sự việc còn GROOVL1N (công ty quản lý của Ravi) đang xác minh thông tin. Thú vị là GROOVL1N chính là công ty do Ravi sáng lập nên các fan đang hài hước tự hỏi không lẽ Chủ tịch Ravi sẽ tự xác minh chính mình hay sao?!
Rộ tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò, Dispatch sẽ lại “thất nghiệp” đầu năm mới? ảnh 2
Nếu tin hẹn hò này là thật thì Taeyeon (1989) và Ravi (1993) sẽ là cặp đôi chị em tiếp theo của showbiz Hàn. Taeyeon đã là cái tên quá quen thuộc với fan K-Pop còn Ravi cũng không phải dạng vừa đâu. Anh chàng là main rapper của VIXX. Ravi cũng là một trong những idol sở hữu bản quyền sáng tác nhiều nhất K-Pop. Sau khi kết thúc hợp đồng với Jellyfish Ent., Ravi đã tự thành lập GROOVL1N.
Ở một diễn biến liên quan khác, với tin hẹn hò lần này, các fan K-Pop còn nói vui rằng phải chăng Joynews24 tính cướp bài khai bút 1/1/2021 của Dispatch?! Tuy nhiên, "30 chưa phải là Tết", cùng chờ xem Dispatch có tung ra "bom tấn" nào vào ngày đầu năm mới không nhé!
Rộ tin Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò, Dispatch sẽ lại “thất nghiệp” đầu năm mới? ảnh 3
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm