Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gameshow “I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu” là chương trình những để “cậu ấm cô chiêu” thể hiện bản thân. Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên đang được cư dân mạng hết sức mong chờ.

Mới đây người hâm mộ truyền tay nhau thông tin một chương trình dành cho "rich kid" ở Việt Nam đang mở casting call. Đây là lần đầu tiên có một chương trình mà người tham dự phải là những “cậu ấm cô chiêu”, chưa biết nội dung show ra sao nhưng sự xuất hiện của các “rich kid” cũng đủ khiến người hâm mộ mong chờ.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 1 Thông tin tuyển người tham dụ gameshow đang được người hâm mộ quan tâm.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, I am a rich kid - Tôi Là Con Nhà Giàu là sân chơi dành riêng cho "rich kid", cơ hội để họ lên tiếng và khẳng định bản thân, chứng tỏ mình không chỉ là “cậu ấm cô chiêu”. Tại sân chơi này các “rich kid” sẽ được so tài với nhau về năng khiếu, trí tuệ và âm nhạc, đập tan những định kiến về con nhà giàu.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 2 Khán giả mong những "rich kid" có tiếng sẽ góp mặt trong gameshow lần này. 

Dưới phần bình luận, netizen vô cùng hào hứng, có người đề cử những người bạn thân của mình, người thở dài vì biết bản thân không có cơ hội. Người hâm mộ mong đến ngày chương trình phát sóng để thấy được độ giàu sang của những "rich kid trong truyền thuyết" sẽ ra sao.

Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 3 Các bình luận hài hước của netizen sau khi thấy yêu cầu của nhà sản xuất. 
Thông tin casting call hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 
Rộ tin Việt Nam sắp có gameshow dành cho “rich kid”, cộng đồng mạng: Không dành cho mình! ảnh 5   
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thầy Nguyễn Ngọc Ký ký tặng sách cho Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn năm 2016 ảnh: Ngô tùng
Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Người 'truyền lửa' đã ra đi
HHT - Nhà thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký nằm ở ven thành phố, thuộc một khu dân cư tái định cư. Vì vậy, khi tới viếng và tiễn đưa thầy về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên, bởi với một người đáng kính và nổi tiếng như thầy, sao lại sinh sống trong một khu bình dân như thế.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.