Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp

Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp
HHT - Vào ngày 17/12, Rocker Nguyễn đã tổ chức buổi kỷ niệm 1 năm hoạt động của mình, là dịp mà anh cùng fan và những người bạn nhìn lại chặng đường vừa qua.

Trong hơn một năm phấn đấu và nỗ lực, Rocker Nguyễn đã nhận được nhiều sự tin yêu từ phía khán giả, anh vinh dự nhận được các giải thưởng khác nhau như: Gương Mặt Phát Hiện (Làn Sóng Xanh 2016), Nghệ Sĩ Mới Của Năm (Zing Music Awards 2016), Giải thưởng Đột phá Asia Infuencer 2017... 

Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 1
Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 2

Xuất hiện trong buổi kỷ niệm thân mật của anh là những người bạn, những người đồng nghiệp đã cùng đồng hành với anh trong các dự án như Quang Đăng, Thái Trinh, biên đạo Phạm Lịch, diễn viên Thế Bảo, Cindy V, Hữu Vi, Lynk Lee, Thuận Nguyễn và NTK Chung Thanh Phong. Tại chương trình, Rocker Nguyễn đã thể hiện giọng ca ngọt ngào của mình cùng khả năng chơi đàn điêu luyện.

Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 3
Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 4
Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 5

Rocker Nguyễn tiết lộ về những kế hoạch sắp tới của mình: “Trọng tâm trong 2018 của Rocker Nguyễn là ca nhạc, vì năm 2017 Rocker đã dành hầu hết thời gian của mình cho các dự án phim ảnh. Những sản phẩm trong 2018, bắt buộc phải có những đột phá mới. Đó sẽ là cuộc thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc mới và kết hợp với sự thay đổi hình tượng để phù hợp với những dự án sắp tới". 

Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 6

Đặc biệt, tại buổi Kỷ niệm 1 năm hoạt động lần này, ba của Rocker Nguyễn đã chia sẻ những kỉ niệm cùng con trai của mình: “Tôi chính là người đầu têu trong việc đưa các con đến với con đường nghệ thuật. Mua đàn, thuê thầy và phải nịnh các con học vì tập đàn nó đau tay và có khi bị chảy máu. Khi bập bẹ được mấy bài thì mừng, sau đấy ảnh nghịch sang trống, sang organ”. 

Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 7
Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 8
Rocker Nguyễn kỉ niệm 1 năm hoạt động hăng say cùng fan hâm mộ và đồng nghiệp ảnh 9

“Từ lúc Rocker tham gia showbiz, tôi phải mở Facebook để có thể theo dõi con trai của mình” - ba của nam ca sĩ cho biết thêm. Chính những lời chia sẻ tận đáy lòng của bố đã khiến cho Rocker Nguyễn không khỏi giấu được những cảm xúc trên gương mặt của mình.

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm