Rocker Nguyễn tâm sự về tình yêu trong single mới

Rocker Nguyễn tâm sự về tình yêu trong single mới
HHT - Trung thành với phong cách ballad dịu ngọt sở trường, bài hát “Em yêu” là lời tâm sự chân thành nhất của Rocker Nguyễn dành cho tình yêu của mình.

Cách đây tròn 1 tháng, sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của Rocker Nguyễn đã ra mắt khán giả mang tên “Quá khứ còn lại gì”. Đây là bài hát viết riêng cho chàng ca sĩ mới theo thể loại R&B khá kén khán giả. Tuy nhiên, sự thành công đã đến bất ngờ với Rocker Nguyễn khi tính đến nay, lượt nghe ca khúc này chỉ tính trên trang mạng trực tuyến zingmp3 là hơn 22 triệu, lượt xem music video là hơn 5 triệu. Đó là những con số ngoài sức tưởng tượng của ekip sản xuất và cũng là con số mơ ước của bất cứ nghệ sĩ nào.

Rocker Nguyễn tâm sự về tình yêu trong single mới ảnh 1

Trong thời gian này, song song với việc tập luyện trong phòng thu âm, Rocker Nguyễn đã dành phần lớn thời gian cho vai chính trong một tác phẩm điện ảnh hợp tác nước ngoài (sẽ công bố vào cuối năm 2016), nên vẫn chưa có nhiều thời gian và cơ hội để biểu diễn với vai trò một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà anh không có những sản phẩm âm nhạc mới, trước là để cảm ơn người hâm mộ yêu quý Rocker Nguyễn, sau là để tiếp tục nối dài con đường nghệ thuật của riêng mình.

Rocker Nguyễn tâm sự về tình yêu trong single mới ảnh 2

“Em yêu” là single thứ hai trong sự nghiệp của Rocker Nguyễn, vẫn do nhà sản xuất Huy Tuấn chọn lựa. Đây là một ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Tiến Minh, tác giả của rất nhiều bài hát được khán giả yêu thích như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời”…  Vẫn với phong cách ballad dịu ngọt sở trường của Tiến Minh, bài hát “Em yêu” là lời tâm sự chân thành nhất của Rocker Nguyễn dành cho tình yêu của mình. Và rất hy vọng, đây cũng sẽ là lời tỏ tình đáng yêu nhất của những cặp tình nhân khi mùa đông đã cận kề.

Rocker Nguyễn tâm sự về tình yêu trong single mới ảnh 3

Nói về single “Em yêu”, Rocker Nguyễn cũng tâm sự: “Tuy đây không phải là một bài hát quá khó để thể hiện, nhưng lại rất thách thức mình khi thu âm. Bởi lẽ mỗi lời hát của nhạc sĩ Tiến Minh viết, đều rất thấm và rất gần với tâm trạng của Rocker trong tình yêu. Ca khúc này đã cho mình thấy một chân lý, không có tình yêu nào sai, không có lời nói yêu nào là dối trá và nhịp đập trái tim là điều chân thành nhất. Mình đã thu âm nhiều lần ca khúc này để có bản thu ưng ý nhất. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm