Rời AKB48 để debut tại Hàn Quốc, Takahashi Juri bị mắng là "kẻ phản bội"

Rời AKB48 để debut tại Hàn Quốc, Takahashi Juri bị mắng là "kẻ phản bội"
HHT - Nhiều fan của AKB48 tỏ ra không hài lòng khi Juri chuyển hướng sang thị trường Hàn Quốc.

Mới đây, Takahashi Juri  - thành viên AKB48 từng xuất hiện trong Produce 48 quyết định rời nhóm để sang Hàn Quốc làm idol. Cô nàng đã kí hợp đồng với Woollim Entertainment và sẽ debut cùng nhóm nhạc nữ mới của công ty.

Rời AKB48 để debut tại Hàn Quốc, Takahashi Juri bị mắng là "kẻ phản bội" ảnh 1

Juri tiết lộ thông tin này trong tiệc sinh nhật cùng fan vào ngày 4/3. Cô nàng cho biết: "Sau khi tốt nghiệp AKB48, mình sẽ debut ở Hàn Quốc với sự hỗ trợ của công ty Woollim. Mình đã sang Hàn vào tháng Hai để chuẩn bị cho việc ra mắt". Cô không quên nhắn nhủ: "Tốt nghiệp AKB48 là một quyết định lớn của mình. Mình yêu AKB48, các bạn là niềm tự hào của mình".

Nhiều fan của AKB48 tỏ ra không hài lòng khi Juri chuyển hướng sang thị trường Hàn Quốc. Không ít người còn mắng cô nàng là "kẻ phản bội" khi âm thầm tìm kiếm lối đi riêng mà không thông báo với fan: "Chào tạm biệt! Sau này đừng hối hận nhé!", "Đừng tưởng ai sang Hàn Quốc cũng nổi. Debut thất bại đừng trở về Nhật Bản", "Vì tí danh tiếng mà bán đứng fan của mình"...

Rời AKB48 để debut tại Hàn Quốc, Takahashi Juri bị mắng là "kẻ phản bội" ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có fan ủng hộ quyết định của Juri: "Sự nổi tiếng sau Produce 48 là cơ hội tốt. Juri nên nắm lấy. Người chăm chỉ làm việc vì tương lai của bản thân thì không đáng trách", "Dù thế nào cũng hãy debut thành công nhé! Đã chấp nhận mạo hiểm từ bỏ AKB48 rồi thì phải thật thành công", "Juri cũng yêu thích K-Pop từ lâu rồi mà"...

Takahashi Juri là một trong những thí sinh Nhật Bản được yêu thích nhất trong Produce 48. Dù không được debut với IZ*ONE, Juri được khán giả Hàn Quốc yêu quý nhờ chăm chỉ học tiếng Hàn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm