Rơi nước mắt cảm động trước tình anh em, bạn bè trong MV dài hơn 8 phút của Wanna One

Rơi nước mắt cảm động trước tình anh em, bạn bè trong MV dài hơn 8 phút của Wanna One
HHT - Không chỉ tung MV mới, Wanna One đã nhanh chóng trở lại sân khấu âm nhạc ngay trong hôm nay.

Album tái bản 1-1=0 (Nothing Without You) và MV ca khúc chủ đề Beautiful của Wanna One được phát hành vào 18h ngày 13/11 (giờ địa phương).

Lần trở lại lần này, Wanna One "chơi trội" với một MV dạng phim ngắn với thời lượng dài hơn 8 phút. MV kể về cuộc đời của 11 chàng trai sống cùng nhau từ nhỏ, có sự tham gia diễn xuất của chính các thành viên. Nhân vật chính là cặp anh em bị thất lạc Kang DanielOng Seong Woo. MV được đánh giá là đẹp mê li và vô cùng xúc động. 

Trước đó, nhóm cũng phát hành một video đặc biệt, được cho là phần mở đầu của câu chuyện về số phận của các chàng trai trong MV Beautiful. Đặc biệt, MV có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn - Cha Seung Won.

Các fan cũng đang vô cùng mong mỏi nhóm sẽ làm tiếp phần 2 của câu chuyện. Ca khúc Beautiful do TenzoWooziq sáng tác cũng có phần lời rất ý nghĩa. Được biết khi MV đạt hơn 8 triệu lượt xem, công ty YMC sẽ tung bản Performance MV. 

Cũng trong chiều nay, Wanna One đã có sân khấu trở lại hoành tráng trên tập 7 Wanna One Go của Mnet. Fan đã được thưởng thức những ca khúc mới trong album của Wanna One.

Rơi nước mắt cảm động trước tình anh em, bạn bè trong MV dài hơn 8 phút của Wanna One ảnh 1

" alt="" />

Mới phát hành được hơn 2 tiếng nhưng ca khúc Beautiful đã đứng đầu BXH realtime của 6 trang web nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc và đang rất gần với All-Kill.

Rơi nước mắt cảm động trước tình anh em, bạn bè trong MV dài hơn 8 phút của Wanna One ảnh 2

Album 1-1 = 0 gồm 10 ca khúc, trong đó có cả bản remix của các bài hát trước đó của Wanna OneBurn It Up, Energetic

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm