Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu

Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu
HHT - Càng gần đến ngày khởi chiếu, ngoài những hình ảnh lãng mạn, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa hé lộ tiếp một câu chuyện khác đằng sau nụ cười tươi tắn của hai nhân vật chính trong bộ đôi poster và trailer chính thức của phim.
Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu ảnh 1

Rin (Jun Vũ) và Kai (Đình Hiếu) đưa người xem vào một chuyện tình đẹp trong trailer với câu hỏi “Tại sao một người thú vị như em lại chọn một đứa vô vị như anh làm bạn?”. Kai chính là tuổi trẻ, đang tìm cách trả lời mọi câu hỏi thắc mắc như một cách để trưởng thành hơn. Rin cũng chính là tuổi trẻ, thích khám phá thì chẳng cần một lí do gì cả. Tuổi trẻ chính là thời điểm chẳng cần quan tâm đến thiệt hơn, đến gia cảnh, đến đối phương là ai, chỉ cần hai người thích là có thể bên cạnh nhau.

Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu ảnh 2

Giây phút hạnh phúc tưởng chừng như vô tận nhưng đến lúc phải kéo đôi bạn trẻ về hiện tại khi Kai lần đầu tiên “trình diện” bố mẹ Rin (do Quang Minh, Hồng Đào thủ vai). Trong mắt mẹ Rin, Kai vẫn là một chàng trai lông bông đã nghỉ học và liên tục chất vấn chàng trong buổi gặp mặt đầu tiên bằng loạt những câu hỏi đầy tính hoài nghi. Rin cũng càng không dễ dàng gì khi bà ngoại Kai đang hiểu lầm Kai bỏ học bấy lâu nay, đang buông thả tuổi trẻ, buông thả những ước mơ mà bà ngoại đã ấp ủ muốn Kai trở thành một bác sĩ thành đạt để theo đuổi tình yêu một cách mù quáng.

Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu ảnh 3

Càng về cuối, trailer càng đưa người xem vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những giọt nước mắt về câu chuyện của cô gái nhỏ đầy nghị lực sống và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh, đó là tình yêu của gia đình chan chứa trong những lúc người thân ngã bênh, đó là sự động viên, an ủi nhau để vượt qua tất cả những nỗi đau đang hiện hữu. Tất cả gom góp lại cho một từ trọn vẹn: gia đình.

Rơi nước mắt trước tình yêu đầy trắc trở của Jun Vũ - Đình Hiếu ảnh 4

Rin đã đến với thế giới của Kai trong lúc chàng mất đi mọi niềm tin trong cuộc sống, nhưng ngay khi Kai đã tìm lại được mục đích của đời mình thì cô lại gục ngã. Trailer tạm kết với những khung cảnh hạnh phúc của cả hai gia đình, một lời hứa hẹn của Kai dành cho Rin “đừng đẩy anh ra xa em nữa” làm bao trái tim tan chảy. Liệu rằng Rin và Kai sẽ tiếp tục hành trình của mình, sẽ cùng nhau bước tiếp với niềm hi vọng của những chú đom đóm mà họ đã thắp lên trong tim nhau và những người xung quanh?

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sẽ chính thức ra rạp từ ngày 2/12/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm