“Rơi tự do” đôi khi có phải là cảm giác của bạn trong chuyện tình cảm?

“Rơi tự do” đôi khi có phải là cảm giác của bạn trong chuyện tình cảm?
HHT - Bạn có thích những môn thể thao cảm giác mạnh? Nhảy dù là một trong những môn đòi hỏi lòng can đảm và phải hơi… liều một chút. Bạn hãy tưởng tượng về môn nhảy dù và thử bài trắc nghiệm này xem nó “tiết lộ” gì về bạn nhé!

1. Bạn quyết định thử tham gia môn nhảy dù và đang sẵn sàng thực hiện cú nhảy đầu tiên. Bạn quan sát những người nhảy dù khác rơi tự do một đoạn trên không, trong khi bạn vẫn đứng trên mặt đất chờ đến lượt mình. Lúc này, trong đầu bạn nghĩ gì?

2. Cuối cùng thì cũng đến lượt bạn. Bạn lên máy bay và đã sẵn sàng khi máy bay đạt độ cao hơn 3 km. Bạn đứng ở cửa máy bay, không hề ngoái đầu lại, và bước ra khoảng không. Bạn kêu lên câu gì khi rơi xuống?

3. Bạn tiếp đất an toàn và cuốn lại chiếc dù của mình, thì đúng lúc đó, bạn nhìn thấy một người hướng dẫn lại gần và gọi bạn. Theo bạn thì người hướng dẫn đó nói gì?

“Rơi tự do” đôi khi có phải là cảm giác của bạn trong chuyện tình cảm? ảnh 1

Và bây giờ sẽ là giải mã cho những câu trả lời của bạn nhé!

Những cảm giác phấn khích, bất ngờ, đôi khi hơi lo lắng của việc nhảy dù được ví với những gì bạn cảm thấy trong chuyện tình cảm.

1. Cảm xúc của bạn lúc đợi đến lượt mình cho biết sự mong chờ tình yêu của bạn. Nếu bạn nghĩ: “Ôi, mình không thể đợi được nữa!”, chứng tỏ bạn đang rất mong ngóng có người yêu. Còn nếu bạn băn khoăn: “Mình không biết liệu mình có nên tham gia không nữa”, chứng tỏ bạn còn chưa chắc chắn lắm, thậm chí, nếu có người yêu rồi thì có lẽ bạn cũng không hoàn toàn thoải mái với chuyện tình cảm này. Nếu vậy, có lẽ bạn nên suy nghĩ thật kỹ về cảm xúc của mình để tránh làm tổn thương bất kỳ ai, kể cả bản thân mình, nhé!

2. Câu mà bạn kêu lên khi nhảy xuống thể hiện cảm xúc rõ rệt nhất của bạn trong tình yêu. Nếu bạn kêu lên một câu đầy vui vẻ, như: “Wow, thế giới thật là đẹp!”, chứng tỏ bạn thấy tình yêu đang khiến cho cuộc sống của mình tuyệt vời hơn rất nhiều. Còn nếu bạn la lên: “Trời ơi, lẽ ra mình không nên chơi trò này!” - có lẽ bạn đang cảm thấy không hài lòng với chuyện tình cảm và hối hận vì điều gì đó. Hoặc nếu bạn kêu: “Huhu, mẹ ơi!”, thì rõ ràng là bạn chưa sẵn sàng cho tình yêu một chút nào đâu, bạn vẫn còn “trẻ con” lắm ý!

“Rơi tự do” đôi khi có phải là cảm giác của bạn trong chuyện tình cảm? ảnh 2

3. Điều mà người hướng dẫn nói với bạn là điều mà bạn nghĩ rằng người yêu sẽ nhận xét về mình. Nếu bạn nghĩ họ nói: “Không tệ đâu!”, hoặc “Rồi sẽ tốt hơn nhiều đấy!”, thì bạn đang khá tự tin về bản thân và cho rằng người yêu cũng không có gì để phàn nàn về mình. Còn nếu bạn nghĩ họ nói: “Thôi, bạn không hợp với việc nhảy dù đâu!”, thì có lẽ bạn không tin tưởng lắm vào bản thân mình và cho rằng mình còn nhiều điều phải cải thiện để làm vừa lòng đối phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…