Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này?

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này?
HHT - Chẳng cần đi đâu xa xôi, ngay tại Đông Nam Á - "mảnh đất vàng" với một nền văn hóa rực rỡ của chúng ta cũng có rất nhiều cảnh vật, món ăn, di tích... đặc biệt khiến cả thế giới trầm trồ đấy!

Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa kỷ niệm 50 thành lập (8/8/1967). Một đoạn clip quảng bá du lịch đầy ấn tượng cho toàn khu vực đã được những cư dân mạng ASEAN chia sẻ mạnh mẽ.

Những cung đường ôm sát biển kỳ vĩ, những lâu đài nguy nga tráng lệ, hay những bảo tàng chỉ bước vào thôi cũng cảm thấy tan chảy. Đó đều là những điều chúng ta nghĩ về Châu Âu Châu MỹChâu Âu cũng là điểm đến hàng đầu của hội du học sinh và những chuyến du lịch sang chảnh. Tuy nhiên, chúng ta có thể đã quên mất rằng, Đông Nam Á cũng "hội tụ" đủ tất tần tật những điều xinh đẹp đó mà còn lại không cần visa để vi vu. Hội "cuồng chân" nhìn thấy video clip này chắc hẳn không thể đứng yên được nữa rồi!

Đông Nam Á cũng đẹp lắm chứ! Bằng chứng là chỉ với năm ngoái thôi, clip Visit ASEAN@50 - Celebrating 50 years of ASEAN của trang Youtube ASEAN Tourism - Southeast Asia feel the warmth đã ra đời và nhận được quan tâm của rất nhiều bạn bè quốc tế.

Trong video, mọi cảnh vật đẹp lung linh nhưng cũng rất giản dị của Đông Nam Á đã được tái hiện lại. Lời dẫn của video cũng nhấn mạnh những điểm mạnh mà một nơi đang-phát-triển như Đông Nam Á sở hữu. Đó là một khu vực sở hữu 650 triệu dân, có cùng một tầm nhìn vươn ra thế giới, và quan trọng nhất, Đông Nam Á có một văn hóa tương đồng nhau, không quá xa cách.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 1

Tuy được "trình làng" vào tháng 11 năm ngoái, nhưng clip đã được coi là sản phẩm kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN và được đông đảo cư dân mạng chia sẻ vào đúng ngày kỷ niệm.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 2

Từ những đồi núi xanh mướt tạo thành những thung lũng xinh đẹp tại Phi-líp-pin.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 3

Đến một trong mười điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á - Vịnh Hạ Long.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 4

Đông Nam Á đang ngày càng khẳng định vẻ đẹp của mình qua những danh lam thắng cảnh.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 5

Những khu chợ đêm lung linh sắc màu của Thái Lan khiến du khách thích thú. Mua sắm đồ địa phương tại các nước Đông Nam Á đã trở thành một đặc trưng du lịch đối với các du khách phương Tây.

Rộn ràng giảm giá các đường bay toàn ASEAN, bạn có nhận ra Đông Nam Á rực rỡ đến nhường này? ảnh 6

 Những món ăn tại Đông Nam Á vẫn khiến các du khách và cả dân bản địa nghiện đến nỗi chỉ muốn quay trở lại... vì ăn.

Nhân dịp này nhiều hãng hàng không trong khu vực, trong đó có AirAsia cũng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các đường bay trên toàn ASEAN. Hãy sẵn sàng khám phá những điểm đến mới ngay tại các quốc gia "láng giềng" xinh đẹp nào!

BƠ (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm