Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK

HHT - Trong loạt ảnh mới chia sẻ, Rosé hé lộ một vài khoảnh khắc ở hậu trường 2 ngày concert ở Hà Nội. Chiếc quần gắn thú bông gây náo loạn khi hạ cánh tại sân bay Gimpo (Hàn Quốc) hóa ra đã được Rosé mặc từ khi kết thúc biểu diễn ở sân vận động Mỹ Đình.

Chưa dừng lại ở 2 bài đăng khoe ảnh selfie trong khách sạn ở Hà Nội, Rosé tiếp tục "xả ảnh" trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam. Lần này, giọng ca chính của BLACKPINK khoe ảnh selfie xinh đẹp trong tạo hình của sân khấu solo ở hai ngày diễn.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 1Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 2
Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 3

Điều khiến fan thích thú chính là trước khi "cố định" bài đăng trên Instagram như hiện tại, Rosé đã vô tình đăng trước một bức ảnh để lộ setlist (danh sách biểu diễn) của concert Born Pink tại Hà Nội. Nhưng chỉ vài giây sau, dường như phát hiện ra điều "bất ổn", nên Rosé đã xóa bức ảnh này đi và đăng lại một bức ảnh được cắt đi setlist.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 4Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 5

Bức ảnh ban đầu được Rosé đăng.

Dựa vào kiểu tóc của Rosé thì đây là ngày đầu tiên BLACKPINK biểu diễn. Trong setlist ghi rõ Rosé sẽ biểu diễn Gone nhưng lại gạch đi và thay bằng Hard to Love. Chi tiết này khiến nhiều fan đồn đoán phải chăng Rosé đã cố ý thay đổi tiết mục để tạo bất ngờ cho lần đầu biểu diễn tại Hà Nội.

Và như vậy, khán giả Việt đã được thưởng thức 2 sân khấu solo khác biệt của Rosé trong 2 ngày diễn liên tiếp - điều cô chưa từng làm trước đây khi lưu diễn tại các quốc gia khác.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 6

Các fanpage/ blog lớn của BLACKPINK đã lên kế hoạch đặt một chiếc bánh kem để bất ngờ dành tặng cho nhóm trên sân khấu, ăn mừng sớm kỷ niệm 7 năm ra mắt (8/8). Nhưng YG Ent đã không đồng ý đưa chiếc bánh lên sân khấu, V-BLINK cũng tưởng rằng các cô gái đã không thể biết về dự án đặc biệt này.

Tuy nhiên, bức ảnh bánh kem Rosé vừa đăng tải đã khiến V-BLINK rưng rưng vì nỗ lực bảo vệ hộp bánh vượt mưa gió đã được bù đắp. Chiếc bánh đã được đưa vào phòng chờ và BLACKPINK đã nhìn thấy.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 7Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 8

Rosé còn đăng thêm bức ảnh hé lộ chiếc quần treo gấu bông gây sốt tại sân bay Gimpo gây sốt khi từ Hà Nội trở về Hàn Quốc. Hóa ra, cô nàng đã thua kèo hội chị em ở ngay phòng chờ tại sân vận động Mỹ Đình, chứ không phải tại sân bay.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 9

Khoảnh khắc "xí hổ" muốn "độn thổ" của Rosé sau khi trở về Hàn Quốc trước sự thích thú, vui mừng ra mặt của Jennie, Jisoo.

Không chỉ Rosé mà Jennie, Jisoo cũng đều đã "xả ảnh" trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội. Chỉ còn Lisa là vẫn im ắng sau khi hoàn thành concert. Cô không bay cùng Rosé, Jennie và Jisoo mà đi sau để chạy lịch trình cá nhân.

Rosé BLACKPINK "xả ảnh" concert ở Hà Nội, hé lộ chi tiết cho thấy độ cưng chiều V-BLINK ảnh 13
Tin liên quan