Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa hạ cánh xuống sân bay Gimpo (Hàn Quốc) sau chuyến lưu diễn tại Hà Nội, bộ ba BLACKPINK - Rosé, Jennie, Lisa khiến fandom bật cười vì hành động lạ. Sự thật vừa được Rosé hé lộ trong livestream.

Ngay sau khi hoàn thành đêm diễn thứ hai tại Hà Nội vào tối 30/7, BLACKPINK đã lập tức ra sân bay. Trong khi Rosé, Jisoo và Jennie cùng trở về Hàn Quốc thì chưa rõ Lisa sẽ bay đến đâu để tiếp tục chạy lịch trình.

Sáng 31/7, sau khi hạ cánh tại sân bay Gimpo, bộ ba của BLACKPINK đã có thời gian ngắn chụp ảnh cùng giới truyền thông và người hâm mộ tới đón. Rosé xuất hiện trong bộ dạng ngượng ngùng với chiếc quần được gắn thú bông kỳ lạ.

Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo? ảnh 1

Ảnh: Firstlove

Cô nàng nhảy động tác robot dưới ánh mắt "phán xét" của 2 người chị. Jisoo và Jennie tụm lại một góc vừa cười vừa "tiểu phẩm" như không quen Rosé làm fan càng phấn khích.

Cận cảnh khoảnh khắc "xí hổ" của Rosé.

Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo? ảnh 2

Jennie và Jisoo đứng một góc thích thú cười đùa khi Rosé phải "trình diễn bất đắc dĩ" trước khi lên xe.

Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo? ảnh 3

Dù cả ba đều đeo kính râm và khẩu trang kín, nhưng fan vẫn dễ dàng tưởng tượng ra biểu cảm sau "lớp ngụy trang" này của BLACKPINK.

Fan đoán rằng khả năng cao là lúc bay, Rosé đã thua kèo trước JennieJisoo. "Tiểu phẩm" lúc hạ cánh hẳn là hình phạt. Và đúng như lời tiên tri của người hâm mộ, ngay sau khi về nhà, Rosé đã livestream và cho biết cô đã thua cược 2 người chị. Thú bông gắn lên quần là hình phạt. Rosé tiết lộ đáng ra sẽ còn phải gắn thêm thú bông, nhưng cô ngại nên không dám làm.

Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo? ảnh 4

Cận cảnh bé thú bông đại diện cho từng thành viên BLACKPINK được trao một hàng bên quần của Rosé. - Ảnh: firstlove

Fan đùa rằng có lẽ là một may mắn vì Rosé là người bị phạt. Bởi nếu Jennie - thành viên thấp nhất nhóm thua cược, thì các bé gấu bông hẳn sẽ phải chạm đất.

Người hâm mộ cũng vui mừng khi thấy các cô gái thoải mái vui đùa sau chuyến bay từ Hà Nội trở về Hàn Quốc. Bởi BLACKPINK ra sân bay ngay sau khi biểu diễn, nhiều người lo rằng nhóm sẽ mệt mỏi, kiệt sức vì không kịp nghỉ ngơi.

Trở về từ Hà Nội, bộ ba BLACKPINK làm "tiểu phẩm": Rosé đã thua kèo gì Jennie, Jisoo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm