Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo

HHT - Trong show thực tế “Sea of Hope”, Rosé diện một loạt mẫu váy maxi xinh yêu hết nấc khiến ai cũng muốn có pha "cheap moment" với cô. Chưa kể Rosé phối đồ cao tay, thiết kế gốc đã đẹp rồi mà Rosé sửa còn đỉnh hơn nữa.
Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 1

Trong show thực tế Sea of Hope đang lên sóng, Rosé tạo được ấn tượng đặc biệt từ giọng hát ngọt ngào, tính cách nhiệt tình thân thiện và cả tạo hình vừa nữ tính ngọt ngào vừa độc đáo.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 2

Rosé chuẩn bị rất nhiều mẫu váy maxi cho chương trình này, nhìn vừa dịu dàng bay bổng hợp với bối cảnh bên bờ biển mà vừa tiện dụng, thoải mái khi hoạt động. Như chiếc váy maxi vàng đã bán hết veo ngay sau khi Rosé khoe ảnh.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 3

Chiếc váy hoa nhí trắng trên nền xanh cực kỳ hợp với không khí mùa Hè, lại thêm tay bồng và cổ rộng giúp Rosé khoe được xương quai xanh thanh tú.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 4

Tuy nhiên, vì thân váy xẻ cao gây bất tiện khi tham gia chương trình nên Rosé đã phối với quần jeans, nhìn cực kỳ độc đáo phá cách.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 5

Chiếc váy lụa xanh lá mát rượi cũng được netizen thả tim rần rần vì quá đỗi ngọt ngào. Nhìn Rosé ôm đàn guitar trong chiếc váy xòe mà nhiều người liên tưởng đến công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 6

Thiết kế gốc có cổ khá trễ nhưng Rosé đã thắt dây cao lên để tăng độ kín đáo. Giọng ca chính của BLACKPINK còn kẻ mắt màu xanh vừa hợp màu váy vừa cực kỳ nổi bật.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 7

Lại thêm một mẫu váy hoa nhí dáng xòe được netizen thả tim vì quá xinh xắn. Vì trang phục hở nguyên phần lưng nên Rosé kết hợp với Cardigan cho kín đáo.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 8

Chiếc váy maxi xanh nhạt này cũng giúp Rosé nổi bật trong chương trình. Phong cách “công chúa đông quê” nhìn khác hẳn style thoải mái, năng động của dàn cast chính gồm Suhyun (AKMU) và diễn viên Kim Go Eun.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 9

Khi so sánh trang phục của Rosé với thiết kế gốc, netizen phát hiện cô đã mạnh dạn cắt bỏ đi cả một tầng váy. Nhờ vậy mà chiếc váy vừa vặn hơn với Rosé mà chẳng hề bị mất phom, thậm chí nếu không nói thì cũng chẳng ai biết.

Rosé dạo này đích thị là "nữ thần váy maxi", phối đồ cao tay lại còn chỉnh sửa cực khéo ảnh 13
Tin liên quan