Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu là tín đồ của các bộ phim Hàn Quốc, bạn chắc hẳn đã không ít lần trầm trồ trước những thước phim về khung cảnh vườn quýt tại đảo Jeju. Thời điểm những vườn quýt sai trĩu quả, vàng ươm, mọng nước là lúc bối cảnh rực rỡ cho nhiều tấm ảnh đẹp xuất hiện.

Những ngày qua, giới trẻ xứ Kim chi cũng như các Gen Z đam mê “sống ảo”, du lịch đang “đứng ngồi không yên” trước địa điểm chụp ảnh, tham quan ngập tràn sắc cam của những quả quýt - đặc sản Jeju (Hàn Quốc). Từ lâu, quýt Jeju đã rất nổi tiếng vì đây là loại trái cây duy nhất được trồng trên đảo, với vẻ ngoài vàng ươm, bên trong thì mọng nước và ngọt lịm.

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 1

Chỉ cần tạo kiểu là có ngay quả ảnh chất lượng. (Ảnh: yemming_)

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 2

Gen Z xứ kim chi đua nhau check-in tại đây. (Ảnh:with_ari)

Một vườn quýt tại Jeju đã dựng nên vòng quýt cực sáng tạo để “chiều lòng” các Gen Z mê check-in, “sống ảo”. Cũng là những quả quýt chín rực rỡ, nhưng được xếp thành một vòng tròn mà người chụp ảnh có thể đứng vào giữa. Địa điểm này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài mà còn có cả các bạn trẻ xứ Hàn bởi không gian rực rỡ, lãng mạn tựa trên phim.

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 3

Cùng mỹ nhân xứ kim chi “xúng xính váy áo” check-in tại vườn quýt thôi nào! (Ảnh:_daegong_)

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 4

Background hết nước chấm tại vườn quýt. (Ảnh:2_naaaa)

Mùa quýt chín là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm để bạn có thể ghé thăm đảo Jeju. Không chỉ được thưởng thức đặc sản của Jeju, bạn còn có cả một kho ảnh “triệu like” mang về.

Ngoài ra, Jeju còn được mệnh danh là thiên đường dành cho các cặp đôi. Nếu muốn sở hữu cho mình một bộ ảnh cặp đôi độc đáo, vui nhộn mà vẫn ngọt ngào thì chụp ảnh tại những vườn quýt trên đảo Jeju là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Còn nếu không, bạn vẫn có thể "sống ảo" 7749 kiểu ảnh tại đây với background là những quả quýt căng mọng, xa xa là nền trời xanh ngắt cùng với biển xanh rì rào bất tận. Đảm bảo tấm ảnh nào cũng đẹp!

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 5

Rủ “nửa kia” cùng đi chụp ảnh tại vườn quýt cũng là ý tưởng tuyệt vời. (Ảnh:jae_nni)

Rực rỡ sắc cam tại vườn quýt độc lạ ở Jeju (Hàn Quốc): Giơ máy là có ảnh xinh mang về! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm