Rùng mình nghe Chanyeol tiết lộ về sân khấu đáng sợ nhất của EXO

Rùng mình nghe Chanyeol tiết lộ về sân khấu đáng sợ nhất của EXO
HHT - Chỉ hình dung ra những gì EXO phải đối mặt lúc đó cũng thấy hoảng hốt lắm rồi.

Chanyeol hiện đang tham gia show thực tế Salty Tour, nơi các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng sẽ phải lên kế hoạch thực hiện các chuyến du lịch với một khoản tiền hạn hẹp. Nên mọi người phải làm quen với những chỗ ở bình dân, dùng đồ ăn nhanh cho tiết kiệm.

Rùng mình nghe Chanyeol tiết lộ về sân khấu đáng sợ nhất của EXO ảnh 1

Khi cả nhóm ghé thăm San Francisco (Mỹ) vào đúng mùa Hè, mọi người đã trò chuyện rôm rả về chuyện trời nóng. Và Chanyeol đã nhắc lại hồi ức kinh hoàng về một lần đi lưu diễn của EXO, cũng vào một ngày Hè nóng nực.

Rùng mình nghe Chanyeol tiết lộ về sân khấu đáng sợ nhất của EXO ảnh 2

“Đó là khi chúng em có chương trình tại Malaysia vào tháng 7 thì phải. Trời vừa nóng vừa ẩm rất khó chịu. Sân khấu thì còn ở ngoài trời nữa chứ. Nhưng đó chưa phải điều đáng sợ nhất. Vũ đạo của EXO hôm đó có nhiều động tác phải nằm xuống sàn hoặc lan người. Và khi nằm xuống, chúng em nhìn thấy sân khấu phủ đầy xác côn trùng chết. Có nhiều con to bằng cả ngón tay, lại còn rất nhiều nhện nữa chứ”.

Rùng mình nghe Chanyeol tiết lộ về sân khấu đáng sợ nhất của EXO ảnh 3

Chắc chắn các chàng trai EXO đã rất sợ hãi khi ấy, nhưng vẫn phải cố gắng hoàn thành tiết mục của mình thôi. Đây đúng là sân khấu đáng sợ nhất mà EXO từng trải qua còn gì.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.