Rưng rưng với tình chị em bền chặt của diễn viên trẻ Lê Lộc

Rưng rưng với tình chị em bền chặt của diễn viên trẻ Lê Lộc
HHT - Nhân dịp sinh nhật em trai út cùng mẹ khác cha, Lê Lộc muốn gắn kết thêm tình cảm của các anh chị em dù chung nhau nửa dòng máu.

Bộ ảnh có sự tham gia của Luke Nguyễn (cùng mẹ) Duy Bách và Duy Thọ cùng cha với nữ diễn viên 9x. Bộ hình thiếu vắng anh hai Duy Phước do đang đi lưu diễn miền Trung. Tuy nhiên, Duy Phước vẫn luôn dõi theo và dành tình cảm thân thiết với các em của mình.

Rưng rưng với tình chị em bền chặt của diễn viên trẻ Lê Lộc ảnh 1

Ba em trai của Lê Lộc đều là những cậu nhóc đáng yêu, gương mặt tuấn tú và yêu thương nhau.

Hiện tại, Lê Lộc đang sống chung với mẹ Lê Giang và em trai Luke Nguyễn. Còn Thọ và Bách ở chung với ba Duy Phương. Duy Thọ sở hữu gương mặt khôi ngô và thường xuyên đi theo chăm sóc mỗi khi ba Duy Phương đi diễn. Dù không được sống cùng nhà, chăm sóc nhau nhưng Lê Lộc thường xuyên dẫn các em đi ăn chung với nhau khi không có lịch diễn.

Rưng rưng với tình chị em bền chặt của diễn viên trẻ Lê Lộc ảnh 2

Thọ và Luke còn khá nhỏ nhưng đã rất yêu quý nhau và luôn mong được chị Lê Lộc đưa đi chơi chung. Duy Thọ rất thương Lê Lộc, có chuyện vui buồn gì cũng tâm sự với chị gái.

Đối với Lê Lộc, được nhìn những người thân trong gia đình mạnh khỏe vui vẻ là niềm hạnh phúc lớn nhất. Nữ diễn viên 9x luôn cố gắng để mang lại những điều ý nghĩa nhất cho người thân yêu của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".