Ryan Reynolds chế giễu lịch trình “dậy lúc 2h30 sáng để tập thể hình” của Mark Wahlberg

Ryan Reynolds chế giễu lịch trình “dậy lúc 2h30 sáng để tập thể hình” của Mark Wahlberg
HHT - Vài ngày trước, diễn viên Mark Wahlberg tiết lộ thói quen hàng ngày của mình cho cả thế giới biết. Và cả thế giới đều nhất trí rằng đó là lịch trình quá kỳ quặc!

Diễn viên “Transformers” cho biết mình dậy lúc 2h30’ sáng hàng ngày, và đi ngủ vào lúc 7h30’ tối.

Giữa khoảng thời gian đó, anh tập thể hình hai lần, tắm hai lần, chơi golf (chỉ 30 phút) và ăn nhiều bữa nhẹ!

Đúng, lịch trình như thế là hơi lạ lùng, thưa anh Wahlberg, nhưng tất nhiên, không ai có thể vặn vẹo về việc anh làm gì với cuộc sống của mình!

Dù sao, có vẻ như Wahlberg không phải là ngôi sao Hollywood duy nhất có thời gian biểu căng thẳng hàng ngày.

Trong lần xuất hiện trên truyền hình mới đây, diễn viên Ryan Reynolds (phải nói rằng anh là một người cực kỳ hài hước!) đã chia sẻ thời gian biểu một tuần của anh ấy. Và cộng đồng mạng cho rằng thời gian biểu của Reynolds khiến Wahlberg… thấy xấu hổ!

Lịch trình được Ryan Reynolds tiết lộ - mà cộng đồng mạng cho là “câu trả lời” đối với lịch trình của Mark Wahlberg!

Trong thời gian biểu của Ryan là những việc như: “Tìm cách giải quyết vấn đề hòa bình thế giới”, “Tìm một kiểu tóc mới” (hết 6 tiếng đồng hồ, từ 1h chiều đến 7h tối), “Nói chuyện qua Skype với gia đình bí mật ở Đan Mạch”, “Khóc trước mặt một người lạ”, và “Hẹn hò buổi tối” (hẹn hò chỉ trong vòng 10 phút, từ 7h đến 7h10’ tối)!

Tất cả các fan điện ảnh đã phì cười, và tin rằng diễn viên phim “Deadpool” đang chế giễu Wahlberg.

Tuy nhiên, sau đó, Reynolds khẳng định anh không chế giễu ai cả, rằng anh đã tiết lộ thời gian biểu của anh trước, và quan trọng hơn cả, là anh không dành 6 tiếng đồng hồ để tạo kiểu tóc mới.

Ryan Reynolds vốn rất hài hước và không ngại trêu tức bất kỳ ai!

Reynolds viết lên Twitter: “Tôi không bao giờ dành 6 tiếng đồng hồ để nghĩ ra một kiểu tóc mới. Thật nực cười. Đấy là tôi chỉ xem CÁC BẢN PHÁC THẢO các kiểu tóc. Chứ để tìm kiểu tóc mới thì luôn phải lâu hơn 6 tiếng nhiều!”.

Chỉ trong hơn một ngày, dòng tweet của Ryan nhận được gần 50.000 lượt thích, và hơn 3.200 lượt đăng lại.

Nhiều người bình luận rằng Ryan Reynolds không hổ danh là một người rất “hài” và không ngại chọc tức rất nhiều diễn viên khác!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm