Ryu Jin (ITZY) mặc gây sốc cỡ nào mà netizen Hàn bảo “không dám diện ra đường”?

HHT - Bạn có nghĩ rằng bộ đồ này của Ryu Jin hở hang táo bạo đến nỗi các cô gái khác không dám học theo?

Từ khi thành lập đến nay, ITZY đi theo phong cách cá tính, mạnh mẽ nên từ đồ diễn đến trang phục đời thường của các thành viên đều khá táo bạo, đôi khi không vừa mắt cư dân mạng xứ Hàn vốn nổi tiếng khắt khe.

Mới đây, diễn đàn Theqoo có một chủ đề thu hút nhiều người bình luận: “Bạn có dám mặc như Ryu Jin mà ra đường hay không?” kèm theo loạt ảnh chụp thành viên của ITZY đang trên đường tham dự show Music Bank tổ chức hồi tháng 8/2019.

Ryu Jin (ITZY) mặc gây sốc cỡ nào mà netizen Hàn bảo “không dám diện ra đường”? ảnh 1

Có thể thấy Ryu Jin mặc khá táo bạo với một chiếc áo thun ba lỗ màu xám có chất liệu khá mỏng nên hiện rõ áo chíp màu đen bên trong, chưa kể quai áo lót cũng bị lộ hẳn ra ngoài. Trang phục này giúp Ryu Jin khoe được hết vóc dáng nổi trội với bờ vai thon, vòng eo con kiến nên không phải ai cũng có thể diện được.

Ryu Jin (ITZY) mặc gây sốc cỡ nào mà netizen Hàn bảo “không dám diện ra đường”? ảnh 2
Ryu Jin (ITZY) mặc gây sốc cỡ nào mà netizen Hàn bảo “không dám diện ra đường”? ảnh 3

Nhưng phần đông khán giả nữ cho rằng họ không có ý định học theo phong cách này của Ryu Jin vì quá táo bạo. Nhiều bình luận được nổi bật ở chủ đề này là “Tôi sẽ không bao giờ mặc thế này vì sẽ có kẻ biến thái theo dõi ngay”, “Đâu phải ai cũng có dáng đẹp như Ryu Jin”, “Bạn có thể mặc như vậy ở châu Âu nhưng ở châu Á thì nên nghĩ lại”, “Mặc đi biển thì cũng được, còn ra phố thì thôi nhé”, “Thực sự là dáng tôi dù có đẹp như Ryu Jin cũng chẳng dám mặc”, “Cô ấy là nghệ sĩ mặc sao cũng được. Chúng ta người thường sẽ bị dị nghị ngay”...

Còn bạn nghĩ sao về trang phục này của Ryu Jin?
Ryu Jin (ITZY) mặc gây sốc cỡ nào mà netizen Hàn bảo “không dám diện ra đường”? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm