Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc

HHT - Chưa nói đến tài năng, chỉ xét về trang phục thôi đã cho thấy sao Hàn cẩn thận và tính xa như thế nào so với sao Việt.

Một chiếc chăn mỏng cho những cô nàng váy ngắn

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 1

Mới đây, khi tham gia sự kiện quảng bá phim mới thì nữ diễn viên Phương Oanh diện một chiếc váy siêu ngắn để khoe đôi chân dài. Quả thực nếu chỉ đứng yên thì mẫu váy này giúp Phương Oanh tỏa sáng rực rỡ.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 2

Nhưng khi nữ diễn viên ngồi xuống ghế thì chiếc váy quá ngắn đã gây vô số phiền toái. Dù đã vô cùng cẩn thận vắt chéo chân để tránh sự cố lộ hàng thì Phương Oanh vẫn bị chê trách là mặc đồ quá ngắn đến mức hở cả một phần vòng ba.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 3

Sao Hàn cũng thường xuyên mặc đồ siêu ngắn siêu bó và vì thế, họ luôn chuẩn bị sẵn một chiếc chăn mỏng để phủ lên chân khi ngồi xuống.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 4

Món phụ kiện này có thể khiến sao nữ nhìn kém đẹp khi lên hình nhưng bù lại sẽ đảm bảo an toàn, không lo lộ hàng trước hàng chục ống kính chĩa vào mình.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 5

Fan K-Biz cũng đã quen với việc các sao nữ trước khi ngồi xuống thường cầm sẵn một chiếc chăn và phủ luôn lên chân mình, sau đó họ mới yên tâm giao lưu hay trả lời phỏng vấn được.

Sợi dây quai trong khỏi lo tuột giày

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 6

Trong các chương trình âm nhạc, nhiều sao nữ nước ta khi bước ra sân khấu thì đi giày cao gót chỉn chu, được một lúc là tháo giày để nhảy chân đất cho sung, cho thoải mái, khỏi lo tuột giày.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 7

Quả thực, việc thể hiện động tác vũ đạo với đôi giày cao gót là nhiệm vụ siêu khó, nhất là khi các sao nữ thường đi giày rộng hơn một cỡ để tránh bị trầy xước bàn chân.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 8

Vậy các idol K-Pop xử lý vấn đề này ra sao, khi rõ ràng họ có yêu cầu về vũ đạo còn khó hơn sao Việt? Bí quyết gì giúp họ không lo tuột giày? Nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ thấy giày biểu diễn của các nữ idol có may thêm một sợi dây nhựa trong suốt giúp giữ giày luôn ôm chắc vào chân.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 9

Thậm chí nếu không có quai trong này, các stylist sẽ quấn băng dính quanh chân và giày của idol, đảm bảo có nhảy liên tục vài bài cũng không rơi vào cảnh “chân ơi, giày đi nhé”.

Sao nữ V-Biz nên có ngay 2 phụ kiện giống sao Hàn để tránh gặp sự cố đáng tiếc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm