S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix
HHT - S.T dành tới 6 tiếng mỗi ngày để tập vũ đạo trước khi quay trở lại sân khấu "The Remix - New Generation 2017".

Sau 6 tập phát sóng, team S.T có điểm số cao nhất trong 6 đội bị loại tại chương trình The Remix, chính vì vậy nên team S.T được quay trở lại chương trình để tiếp tục thi đấu trong tập tiếp theo.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 1

Sau khi trở lại cuộc thi, Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ cùng team ngay lập tức lao vào làm nhạc, tập luyện ngày đêm để kịp chuẩn bị cho vòng 2 của chương trình The Remix. Đây là một thử thách khó đối với team S.T vì có rất ít thời gian chuẩn bị so với các đội khác. Vì vậy, team S.T phải tập luyện rất tích cực để tiết mục của đội mình được diễn ra suôn sẻ nhất.

Mỗi ngày S.T đều dành 6 tiếng để làm nhạc, thu âm cùng đồng đội Nimbia cũng như dành ra 6 tiếng nữa để dựng vũ đạo và tập nhảy cùng biên đạo Minh Tú.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 2

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại, team S.T đã quyết định rũ bỏ đi hình ảnh hoàng tử, thay vào đó là hình ảnh cá tính và nổi loạn hơn. Để có sự lột xác ngoạn mục này, cả team S.T đã nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei và NTK Lý Giám Tiền.

Nếu như ở vòng Minishow combat, chủ đề là yếu tố quyết định thì ở vòng Đo ván lần này, thử thách đặt ra cho các nhóm thí sinh nằm ở khâu chọn bài và cách hòa âm, phối khí ca khúc.

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 3

S.T "nhắng nhít" vừa ăn gà vừa tập vũ đạo cho đêm thi The Remix ảnh 4

S.T tranh thủ "bổ sung năng lượng" ngay trên phòng nhảy để kịp tiến độ tập luyện cùng cả team.

Tập 9 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 17/3 trên kênh VTV3.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.