Sakura, Nako và Hitomi chính thức tạm ngừng hoạt động với AKB48

Sakura, Nako và Hitomi chính thức tạm ngừng hoạt động với AKB48
HHT - 3 cô gái người Nhật sẽ tạm ngừng hoạt động với AKB48 đề tập trung quảng bá với IZ*ONE.

Mới đây, vào ngày 24/9, công ty chủ quản của hệ thống AKB48 – Off The Record Entertainment đã đưa ra thông báo rằng 3 thí sinh người Nhật chiến thắng trong chương trình Produce 48 sẽ tạm ngừng tất cả các hoạt động với girlgroup hàng đầu Nhật Bản – AKB48.

Sakura, Nako và Hitomi chính thức tạm ngừng hoạt động với AKB48 ảnh 1

Công ty cho hay: “Như đã hứa từ đầu chương trình Produce 48, các thí sinh người Nhật sau khi chiến thắng sẽ lập tức rời khỏi hệ thống AKB48 trong vòng hai năm sáu tháng (cho đến tháng 4/2021) để dồn toàn tâm, toàn sức cho các hoạt động cùng nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Và Yabuki Nako, Miyawaki Sakura, Honda Hitomi chính là những thí sinh được khán giả Hàn tin tưởng trao cho cơ hội này”.

Đại diện của công ty tiếp tục: “Tất cả các thành viên IZ*ONE hiện đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho màn ra mắt chất lượng, hãy trông đợi và tin tưởng vào 12 cô gái.”

Sakura, Nako và Hitomi chính thức tạm ngừng hoạt động với AKB48 ảnh 2

Vậy là Miyawaki Sakura, Yabuki Nako sẽ tạm rời khỏi HKT48, Honda Hitomi sẽ tạm ngừng hoạt động với AKB48 cho đến năm 2021 sau khi hết thời hạn hoạt động cùng nhóm nhạc dự án IZ*ONE.

Trước đó, vào ngày 31/8, vòng chung kết của chương trình “sống còn” Produce 48 của đài Mnet đã diễn ra và đội hình girlgroup chiến thắng bao gồm 12 cô gái xinh đẹp, tài năng đã được công bố: Jang Won Young, Miyawaki Sakura, Jo Yu Ri, Choi Ye Na, Ahn Yu Jin, Yabuki Nako, Kwon Eun Bi, Kang Hye Won, Honda Hitomi, Kim Chae Won, Kim Min JuLee Chae Yeon. Hy vọng IZ*ONE sẽ ra mắt thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".