Sakurai Sho (Arashi) đang bí mật hẹn hò cùng Ogawa Ayaka?

Sakurai Sho (Arashi) đang bí mật hẹn hò cùng Ogawa Ayaka?
HHT - Cho dù công ty chủ quản JE phủ nhận tin đồn, song liên tục những hành động tình-bể-cả-bình được "lôi ra ánh sáng" thì sao có thể chối cãi được chứ!

Tháng hai vừa qua, Shunkan Post đã đăng tải một bài báo về chuyện hẹn hò giữa hai nhân vật nổi tiếng của làng giải trí xứ sở hoa anh đào là Sakurai ShoOgawa Ayaka. Rất nhanh chóng, tin đồn đã làm tan nát biết bao nhiêu trái tim của các cô nàng fangirl và còn "vỡ tim" hơn nữa khi chính Ogawa xác nhận sự thật. Mới đây, tạp chí Bunshun đã “tố cáo” những hành động “tình tứ” của cả hai.

Sakurai Sho (Arashi) đang bí mật hẹn hò cùng Ogawa Ayaka? ảnh 1

Theo đó, một người quen xin giấu tên của cả hai người đã tiết lộ về mối quan hệ tốt đẹp của OgawaSakurai. Anh chàng Sakurai thường đến nhà của Ogawa để đợi cô trở về sau khi kết thức quay hình chương trình truyền hình trực tiếp. Trước khi hẹn hò với Sakurai, Ogawa thường đi ăn với đạo diễn và các thành viên trong trường quay, nhưng dạo gần đây, cô thường về thẳng nhà để được gặp Sakurai.

Sakurai Sho (Arashi) đang bí mật hẹn hò cùng Ogawa Ayaka? ảnh 2

Hai người cũng rất hay đi đến những nơi sang trọng để “hâm nóng” tình cảm của mình. Mới đây, một nhân viên của nhà hàng kiểu Ý sang trọng ở Roppongi Hills đã tiết lộ với các phóng viên rằng hai người rất hay đặt phòng riêng ở nhà hàng để dùng bữa. Ở đây nổi tiếng với những món ăn của bếp trưởng tại nhà hàng trứ danh Appia ở Tokyo, mức giá khoảng 20.000 yên (khoảng 4 triệu đồng) cho mỗi thực khách.

Sakurai Sho (Arashi) đang bí mật hẹn hò cùng Ogawa Ayaka? ảnh 3

Dù cho công ty chủ quản JE phủ nhận tin đồn, song với những thông tin thông tin chi tiết ở trên thì sao có thể chối cái được nữa? Hiện nay, Sakurai đang rất tất bật với công việc khi anh chàng nhận tham gia vào dự án phim điện ảnh Laplace no Majo, chuyển thể từ tiểu thuyết của Higashino Keigo. Bên cạnh đó anh chàng còn là nam chính điển trai góp mặt cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Aoi YuTabe Mikako trong drama Saki ni Umareta Dake no Boku của đài NTV.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm