Sakurai Sho (Arashi) đang hẹn hò với nữ phát thanh viên truyền hình?

Sakurai Sho (Arashi) đang hẹn hò với nữ phát thanh viên truyền hình?
HHT - Tờ báo Shunkan Post đưa tin thành viên Sakurai Sho của nhóm nhạc hàng đầu Nhật Bản Arashi đang hẹn hò với nữ phát thanh viên 32 tuổi của đài TV Asahi - Ogawa Ayaka.

Shukan Post đã cung cấp những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi này sau 11 ngày “tìm hiểu” của các phóng viên. Sakurai đã bị bắt gặp tại nhà riêng của Ogawa. Đặc biệt họ thường hẹn hò nhau vào ban đêm, trong khi cả hai đều đeo khẩu  trang đội mũ để che giấu danh tính. Theo tìm hiểu của phóng viên thì hai người quen nhau qua một số người bạn và bắt đầu hẹn hò một năm trước.

Sakurai Sho (Arashi) đang hẹn hò với nữ phát thanh viên truyền hình? ảnh 1

Trả lời phỏng vấn của tờ tạp chí, Johnny's - công ty quản lý nghệ sĩ của Arashi cho biết họ chỉ là bạn thân của nhau. Nhưng vừa qua, Ogawa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò với Sakurai là sự thật. Một số fan cho rằng Johnny's muốn giấu chuyện hẹn hò của Sakurai vì công ty này vốn không thích nghệ sĩ dính dáng đến tin đồn tình cảm.

Sakurai Sho (Arashi) đang hẹn hò với nữ phát thanh viên truyền hình? ảnh 2

Dù hơi bất ngờ nhưng các fan nhà Johnny’s không phản đối mà còn ủng hộ cặp đôi này hết mình. Theo một số ý kiến của fan, Sakurai Sho đã 35 tuổi rồi nên chuyện có người yêu là hết sức bình thường. Hơn thế OgawaSakurai rất xứng đôi khi mà cả hai đều xuất thân từ gia đình danh giá, trình độ học vấn cao và sự nghiệp đều huy hoàng. Được biết Ogawa đã từng sống ở Mỹ từ năm 6 đến 8 tuổi. Cô có khả năng nói tiếng Anh lưu loát với số điểm TOEIC là 915 điểm. Trong khi đó, ngoài việc là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Nhật Bản, Sakurai Sho đã tốt nghiệp Đại học Keio và mỗi ngày đều dành ra 3 tiếng để học tiếng Anh. 

Nhân viên của công ty hai bên cho biết: "Họ có sở thích chung là du lịch nước ngoài. Cả hai đều thích nhạc cổ điển, đặc biệt là piano". Ngoài ra, cha của Ogawa là giáo sư y khoa ở Đại học Keio và là giám đốc một bệnh viện đại học. Cha của Sakurai là Thứ trưởng Bộ Nội vụ và Truyền thông, và năm ngoái ông còn được được đề của tranh chức thị trưởng Tokyo.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm