Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi"

Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi"
HHT - Trong tập 3 vừa lên sóng của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", cô nàng xinh đẹp Sam đã có màn đụng độ quyết liệt với nam danh dài Trường Giang.

Căn phòng mà diễn viên Sam bước vào có lẽ là nơi "khổ sở" nhất trong tập 3 của Ơn giời, cậu đây rồi. Ngay khi chạm mặt diễn viên Trường Giang, Sam lập tức mặc định nam trưởng phòng là cha mình nhưng liền bị từ chối. Trái lại, Trường Giang đã trìu mến gọi Sam là "Vợ yêu".

Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 1
Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 2
Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 3

Nổi tiếng là trưởng phòng “yêu cái đẹp”, Trường Giang ngay lập tức bắt Sam ôm mình để thổ lộ tình cảm. Thế nhưng, nam nghệ sĩ liền phát hiện mùi hương lạ trên cơ thể vợ mình khiến cơn ghen nổi lên. Không những thế, Trường Giang còn phát hiện trong giỏ vợ mình có chứa chiếc áo đàn ông ngoại cỡ. Thoáng chút bối rối, Sam nhanh chóng biện minh đây là chiếc áo mình đã mua tặng cho chồng. Cảm thấy bị xúc phạm chiều cao vì size của chiếc áo, Trường Giang ướm vào người và ví mình như phiên bản lỗi của Sơn Tùng M-TP.

Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 4

Trước sự nghi ngờ đó, Sam đã tự vẽ nên ký ức giữa mình và Trường Giang. Cô cho biết, Trường Giang đã mua cá khô và làm thơ tình tặng mình khi cả hai cùng tham gia một bộ phim quay tại Ninh Thuận. Không vì chiều cao lẫn nhan sắc, Sam thừa nhận chính tài làm thơ của Trường Giang đã thu phục trái tim mình.

Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 5

Với nhiều tình tiết gây cười hấp dẫn, lắt léo, cuộc gặp gỡ định mệnh của Trường Giang Sam đã mang lại cho khán giả truyền hình những giây phút giải trí thú vị nhưng cũng không kém phần "khó đỡ". Giám khảo Hoài Linh nhận xét Sam rất nhanh nhạy, thông minh trong diễn xuất và chốt tình huống khá dễ thương.

Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 6
Sam khổ sở vì Trường Giang ghen "long trời lở đất" tại "Ơn giời, cậu đây rồi" ảnh 7

Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng vào lúc 21h00, thứ Bảy (23/12) trên VTV3. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm