Sam thẳng thắn tâm sự về những khủng hoảng tâm lý một thời

Sam thẳng thắn tâm sự về những khủng hoảng tâm lý một thời
HHT - Những chia sẻ thẳng thắn của Sam - cô nàng hotgirl đình đám, sẽ cho bạn biết lý do tại sao Sam bất ngờ biến mất khi đang ở đỉnh cao, phải đương đầu với khủng hoảng tâm lý thế nào và cách để vượt qua tất cả.

Đã từng nghĩ đến việc tự tử

Sau khi bố mất, Sam quyết định ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh, thay bố kiếm tiền lo cho mẹ và em. Vì ra đời quá sớm và tự kiếm được cũng khá nhiều tiền nên Sam khá ngông và nhìn cuộc đời rất màu hồng. Cho đến khi Sam gặp một loạt biến cố trong mối quan hệ bạn bè, tình yêu và cả công việc thì cơ chế bảo vệ của mình gần như không có, dẫn đến việc Sam hoàn toàn sụp đổ, bị trầm cảm, phải thường xuyên gặp bác sĩ tâm lý và thậm chí từng có lúc nghĩ đến việc tự tử.

Một hôm, Sam quyết định ngồi ở nhà chỉ để nhìn mẹ và em trai rồi tự hỏi: “Nếu mình cứ như thế này thì mẹ và em phải làm sao?”. Sau đó, Sam quyết định dốc hết can đảm để thay đổi bản thân. Sam đóng cửa hàng thời trang, bắt đầu nhận lời mời đóng phim và quyết tâm với sự nghiệp diễn xuất. Nghĩ lại, Sam thấy mình lúc đó thật can đảm. Can đảm không phải vì Sam không sợ thất bại mà là dù rất sợ nhưng Sam vẫn quyết định dấn thân đến cùng.

Sam thẳng thắn tâm sự về những khủng hoảng tâm lý một thời ảnh 1

Tạm biệt “tiểu thư bánh bèo”

Chắc là Sam nên cám ơn quãng thời gian khó khăn đó đã “trui rèn” và biến Sam từ một tiểu thư “bánh bèo” thành nữ cường nhân của ngày hôm nay (cười lớn). Đầu tiên là vốn sống của Sam nhiều hơn, điều này giúp các vai diễn của Sam có chiều sâu và mình cũng nhận được nhiều thể loại vai hơn. Từ vai teengirl tưng tửng trong Cô Thắm về làng, vai thục nữ thôn quê dịu dàng trong Sương khói đồng hoang cho đến vai nữ y tá điên trong Bệnh viện ma và mới đây nhất là vai phản diện ác-từ-cử-chỉ-ánh-mắt trong phim Hình nhân, Sam đều thấy mình đã hoàn thành khá tốt.

Thứ hai là ngày trước, Sam thuộc dạng người thích thì làm, không thích thì không làm khiến nhiều cơ hội lớn bị vụt mất. Tuy nhiên Sam của bây giờ đã điềm đạm hơn và chịu khó hơn. Cụ thể là Sam không kén vai, dĩ nhiên là cũng không dễ dãi đến mức vai nào cũng nhận nhưng miễn vai có đất để thể hiện, có cái để học hỏi là Sam sẽ nhận. Sam nghĩ thế này: “Trừ phi bạn là một thiên tài xuất chúng (vốn chỉ chiếm khoảng 10% dân số Thế giới). Nếu không thì bạn đã nắm chắc phần thua nếu thái độ không tốt và lười biếng”.

Sam thẳng thắn tâm sự về những khủng hoảng tâm lý một thời ảnh 2

Trở lại đường đua

Rất nhiều người hỏi rằng Sam có chạnh lòng không khi những bạn như Ngọc Thảo, Ninh Dương Lan Ngọc, Vân Trang, Diễm My… đều bằng tuổi và có xuất phát điểm sau Sam, nhưng đã gặt hái được những thành công lớn thì thú thật Sam không chạnh lòng đâu. Đúng là Sam có xuất phát điểm sớm và may mắn hơn các bạn. Tuy nhiên con đường của Sam lại bị gián đoạn khá lâu. Còn các bạn khác thì được định hướng tốt hơn và đi nhanh hơn Sam nên Sam bị tuột lại phía sau là điều hiển nhiên. Mình đã bước qua những ngày mưa, sắp tới là những ngày nắng đẹp. Quan trọng là Sam đã rút ra được kinh nghiệm và đây là lúc Sam tăng tốc!

Sam thẳng thắn tâm sự về những khủng hoảng tâm lý một thời ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.