Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vẫn sở hữu ngoại hình sáng giá nhưng bài đăng thông báo về việc gương mặt bị ảnh hưởng do tình trạng sức khỏe của Sam khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Sam đã có bài đăng thông báo về tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân với gương mặt có phần thay đổi khiến khán giả không khỏi hoang mang. Cụ thể, sau khi thức dậy, nữ diễn viên đã phát hiện gương mặt có dấu hiệu sưng nặng, nhất là khu vực vùng mắt.

Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng ảnh 1

Sự cố sức khỏe khiến gương mặt của Sam bị sưng to bất thường.

Sam cho biết cô đang cảm thấy lo lắng diện mạo của mình sẽ bị ảnh hưởng sau sự cố lần này, đồng thời cô cũng tự nhận xét gương mặt bản thân như vừa đi phẫu thuật thẫm mỹ về nên khá ngại khi phải ra ngoài làm việc.

Ngay sau bài đăng thông báo, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự quan ngại trước diện mạo và tình trạng sức khỏe của Sam. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đã để lại lời động viên, cũng như dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc mặt mộc nổi bật của mỹ nhân sinh năm 1990.

Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng ảnh 2

Nữ diễn viên lo lắng tình trạng sức khỏe này có thể ảnh hưởng đến nhan sắc

Sam là một trong số những nữ diễn viên sở hữu ngoại hình trẻ trung, cùng tài năng trong nhiều lĩnh vực. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên đã có cho mình chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, cùng với đó là gia sản đồ sộ với nhiều biệt thự, xế hộp.

Vừa qua, Sam cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ việc bản thân cô và chồng sẽ tiến hành đám cưới vào năm nay. Trước đó, Sam nhận được sự chú ý đặc biệt khi tung ảnh được bạn trai cầu hôn với dòng chia sẻ: “Lời nguyền hoa cưới”. Điều này bắt nguồn từ việc cô đã may mắn nhận được hoa cưới từ Diệu Nhi trong đám cưới của nữ diễn viên.

Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng ảnh 3

Nhan sắc nổi bật của Sam luôn nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng ảnh 4

Cả Sam và bạn trai đều có kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

Sam tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng quan ngại, nhan sắc đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm