Sân bay ở Ireland nhận hơn 12.000 cuộc gọi than phiền trong một năm từ duy nhất một người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một sân bay ở Ireland đã bị coi là sân bay bị than phiền nhiều nhất, khi mà trong một năm, họ nhận được tới hơn 13.000 cuộc gọi kêu ca. Vấn đề là hơn 12.000 cuộc trong số đó chỉ do đúng một người thực hiện.

Ngành hàng không trong năm 2021 đã gặp nhiều khó khăn do việc hạn chế đi lại ở nhiều quốc gia. Trong những khoảng thời gian dài, có nhiều sân bay còn phải đóng cửa. Sân bay Quốc tế Dublin (Ireland) cũng rất chật vật và chẳng có nhiều chuyến bay cất cánh, hạ cánh như bình thường. Ấy thế mà một người, không được nêu rõ tên, đã liên tục gọi điện đến để than phiền về tiếng ồn do các chuyến bay.

Số lần mà người này đã gọi điện đến sân bay Dublin trong năm 2021 để than phiền quả thật rất đáng nể: 12.272 lần. Tức là 34 lần/ ngày. Ai cũng phải đặt câu hỏi rằng, cứ gọi hàng chục cuộc điện thoại như vậy mỗi ngày thì người này còn thời gian để làm được việc gì nữa.

Sân bay ở Ireland nhận hơn 12.000 cuộc gọi than phiền trong một năm từ duy nhất một người ảnh 1

Một máy bay đang hạ cánh xuống sân bay Dublin. Ảnh: Paul Faith/ AFP via Getty.

Người than phiền này sống ở Ongar, phía Tây Bắc Dublin. Trước khi ông/ bà này ra tay, trung bình một năm, sân bay Dublin chỉ phải nhận khoảng 1.500 lần than phiền/ năm. Còn trong năm 2021, tổng số lần mà sân bay bị người dân than phiền là 13.569 lần. Nhưng nói cho công bằng, nếu “bậc thầy than phiền” nói trên không gọi nhiều đến vậy thì số cuộc gọi than phiền về sân bay trong năm 2021 cũng chỉ là 1.296 lần mà thôi.

Theo trang Irish Independent, vẫn “bậc thầy” này đang có một khởi đầu rất ấn tượng trong năm 2022, vì chỉ trong 3 tháng đầu năm, ông/ bà ấy đã gọi than phiền 5.276 lần, tức là trung bình mỗi ngày gọi đến 59 cuộc - có thể thấy năng suất của ông/ bà ấy đã tăng lên đáng kể.

Sân bay ở Ireland nhận hơn 12.000 cuộc gọi than phiền trong một năm từ duy nhất một người ảnh 2

Những người trực tổng đài ở sân bay Dublin hẳn là rất vất vả. Ảnh minh họa: Provide Support.

Một phát ngôn viên của sân bay từ chối bình luận về vụ việc này, nhưng nói rằng nhân viên trực tổng đài của họ luôn lịch sự trả lời từng người gọi đến than phiền. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng, hy vọng những người trực tổng đài đó không đến nỗi phải… xin chuyển sang bộ phận khác.

Sân bay ở Ireland nhận hơn 12.000 cuộc gọi than phiền trong một năm từ duy nhất một người ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?