"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình
HHT - ​G​ameshow​ âm nhạc​ "Sàn Đấu Ca Từ" với format độc lạ dựa trên nền tảng Karaoke sắp ra mắt khán giả truyền hình với sự dẫn dắt của cặp MC “tăng động” Ngô Kiến Huy và Võ Hạ Trâm​.​

Sàn Đấu Ca Từ hứa hẹn là chương trình đưa hình thức giải trí Karaoke lên một tầm cao mới với khả năng kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Với format đối kháng đơn giản, áp dụng 3 thử thách về từ ngữ (sắp xếp câu, đọc ngược và ghi nhớ nhanh lời Karaoke), show tạo nên một chương trình kết hợp cả âm nhạc và hỏi đố cực kỳ độc đáo. Mỗi tuần, một ca sĩ khách mời sẽ tham gia chương trình với vai trò chủ nhà. Một đội chơi 3 người sẽ đóng vai trò thách đấu.

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 1

Mới đây, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy và nữ ca sĩ đa tài Võ Hạ Trâm đã xác nhận giữ vai trò MC ở Sàn Đấu Ca Từ. Cả hai đều cho biết rất phấn khích trước format chương trình dựa trên nền tảng Karaoke quen thuộc với đại đa số người Việt.

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 2

Đúng với hình ảnh nghệ sĩ thế hệ mới, Võ Hạ Trâm vừa dịu dàng, trẻ trung với dòng nhạc truyền thống, lại vừa nhí nhảnh, hài hước trong những lần tham gia các chương trình truyền hình. Với kinh nghiệm sân khấu dày dặn sau nhiều năm đi hát cũng như ngồi “ghế nóng” trong nhiều cuộc thi, cô nàng đang rất hào hứng trong vai trò mới đầy thử thách.

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 3

Bản thân là một người hài hước và vui nhộn, Võ Hạ Trâm cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp khi đảm nhận vị trí Host quan trọng trong một chương trình dài hơi và mang tính giải trí cao như Sàn Đấu Ca Từ. Nữ ca sĩ mong muốn qua chương trình, khán giả được thấy một Võ Hạ Trâm gần gũi với lối dẫn dắt tươi mới, hài hước, tạo được tiếng cười cho khán giả.

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 4

Về phần Ngô Kiến Huy, chàng nghệ sĩ tài năng rất được kì vọng sẽ “bùng nổ” khi dẫn dắt gameshow mới toanh này. Từng tạo ấn tượng rõ nét qua rất nhiều chương trình truyền hình, anh tỏ ra tự tin với Sàn Đấu Ca Từ và hi vọng giúp các thí sinh bớt hồi hộp, tự tin giành giải thưởng. Anh cũng bất ngờ về sự khả năng hoạt ngôn của cô nàng Võ Hạ Trâm và úp mở những tình huống có một không hai từ bộ đôi MC. 

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 5

Không theo lối mòn thi hát thông thường, Sàn Đấu Ca Từ sáng tạo những vòng thi đầy mới lạ dựa trên nền tảng Karaoke. Đây hứa hẹn là một chương trình đầy tính giải trí và tiếp cận được với nhiều tầng lớp khán giả, không giới hạn ở độ tuổi trên khắp cả nước.

"Sàn Đấu Ca Từ" - Hàng loạt sao nổi tiếng bị thách đấu hát... karaoke trên sóng truyền hình ảnh 6

Sàn Đấu Ca Từ sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19h00, Chủ Nhật, ngày 8/10/2017 trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm