Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gây thất vọng với loạt sân khấu cover K-Pop ở bảng A, bảng B của Sàn Đấu Vũ Đạo với loạt cái tên được đánh giá cao như Hậu Hoàng, Tlinh, Liz Kim Cương... được kì vọng mang đến những phần thi tốt hơn. 

Tuần này, 6 đội bảng B bước vào tranh tài tại Sàn Đấu Vũ Đạo gồm Tlinh - Trúc Anh, Thuý Hậu - Ngọc Tân, Hành Or - Đào Phi Hải, LyLy - Lê Vinh, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, MLee - Phụng Gà. Loạt bản hit K-Pop nổi tiếng tiếp tục được các đội lựa chọn.

Theo đó, trailer tập 5 hé lộ về sự xuất hiện loạt hit của những tên tuổi đình đám như BTS, Jessi, BLACKPINK, Taeyang BIGBANG và Bi Rain. Đồng hành cùng 2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh và John Huy Trần vẫn là giám khảo khách mời Hari Won.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 1

Ban giám khảo: John Huy Trần, Noo Phước Thịnh và Hari Won

Được đánh giá là bảng đấu mạnh của Sàn Đấu Vũ Đạo, các đội bảng B được người xem mong đợi mang đến phần thi chỉn chu, chất lượng. Trailer tập 5 hé lộ có đội thi hiếm hoi giành trọn 3 điểm 10 từ các giám khảo. Đây có lẽ là phần thi khiến giám khảo Hari Won phải thốt lên: “Nổi da gà… Em là ngôi sao của chương trình này".

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 2

Tlinh

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 3

Liz Kim Cương

Tuy nhiên, vòng thi chủ đề K-Pop cũng khiến giám khảo Noo Phước Thịnh đưa ra lời phên bình thẳng thắn. Hậu Hoàng đỏ mắt, biên đạo Ngọc Tân ngậm ngùi khi Noo Phước Thịnh nhận xét: “Xin lỗi khi phải nói điều này, hai bạn không hết mình với chủ đề này cho lắm”.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 4

Hậu Hoàng

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 5

MLee

Bên cạnh đó, giám khảo Hari Won nhận xét về một đội thi nào đó: “Các bạn ở vòng này cũng hơi bị an toàn” hay biên đạo John Huy cũng bày tỏ sự không hài lòng: “Anh mong muốn và mong chờ nhiều hơn nữa”.

Cuối trailer, không khí chương trình có vẻ đọng lại nhiều cảm xúc khi khán giả nghe chia sẻ của Noo Phước Thịnh: “Tất cả các bạn cảm thấy rất chán chường hay sao ấy? Có vẻ bạn có rất nhiều cảm xúc? Bạn không muốn chia sẻ hả? Sao khóc?”. Ngoài ra, khán giả còn phát hiện cả Hậu Hoàng, MLee hay LyLy đều rơi nước mắt.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 6

Hậu Hoàng, LyLy, MLee đều xúc động khi nhận lời nhận xét từ các giám khảo

Sàn Đấu Vũ Đạo: Hậu Hoàng bật khóc khi nghe Noo Phước Thịnh nhận xét “nhảy chưa hết mình” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm