Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teaser tập 25 "Sàn Đấu Vũ Đạo" hé lộ chớp nhoáng các tiết mục mang màu sắc hoàn toàn khác biệt của 5 đội thi trong đêm Chung kết 1 của chương trình.

Trong teaser tập 25, bên cạnh hai giám khảo chính là Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, khán giả vô cùng hào hứng khi hàng ghế giám khảo chào đón hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Tóc Tiên. Bộ tứ giám khảo tuần này không khỏi hào hứng khi xem qua các tiết mục từ đội thi của 5 nữ nghệ sĩ tài năng.

Trong đêm thi tuần này, Liz Kim Cương lộ diện với hình ảnh trẻ trung, tươi mới với vai trò là “nữ sinh đội cổ vũ". Chấn thương chân chưa khỏi hẳn, giọng ca Khác Biệt To Lớn vẫn có cú tung người trên không trung đầy mạo hiểm. Nỗ lực của Liz Kim Cương nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 1

Sau 2 tuần xuống phong độ, Hậu Hoàng đã nghe theo lời khuyên của các giám khảo: “Lột xác" với phong cách đậm chất Hip-hop ngay trong đêm Chung kết 1. Cô nàng rũ bỏ hình ảnh dễ thương, đáng yêu thường thấy và biến hóa với phong cách "cool ngầu". Giám khảo Đông Nhi cũng nhận xét: “Xem sướng cực kỳ vì thấy được sự thoải mái của hai bạn, chị mê em quá".

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 2

Bắt trend nhất trong số 5 tiết mục chắc chắn là đội thi MLee - Phụng Gà. “Bông hồng lai" khiến mọi người thích thú khi mang Squid Game (Trò Chơi Con Mực) - bộ phim Hàn Quốc “làm mưa làm gió" trong thời gian qua lồng ghép vào màn vũ đạo của mình. Tuy nhiên, phần thi đã không đạt được như kỳ vọng của MLee khi cô nàng bật khóc trên sân khấu, chia sẻ rằng cả đội đã phải sắp xếp lại tiết mục thi quan trọng ngay khi đội thứ 1 đang thi đấu vì có một vũ công bị chấn thương.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 3

Katleen Phan Võ tuần này cũng có màn biến hóa đa nhân cách trong cuộc phiêu lưu vào thế giới nội tâm. Có vẻ đây là phần thi mãn nhãn các giám khảo khi Noo Phước Thịnh lên tiếng khen ngợi: “Các bạn làm nở mặt chúng tôi lắm. Khách mời đến đây ai cũng trầm trồ, thán phục”.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 4

Trong teaser tập 25, Thiều Bảo Trang gây xúc động khi mời các đội bị loại cùng xuất hiện trong tiết mục ở đêm Chung kết 1 của mình. Khép lại tiết mục, giám khảo Noo Phước Thịnh bất ngờ cho biết: “Trang vừa nhảy xong thì Đông Nhi quay qua nói: "Đi kiện, đi kiện gấp. Không có cái nào của mình hết’”. Phải chăng Thiều Bảo Trang đã mượn một bản hit của Đông Nhi để thi đấu trong đêm thi quan trọng?

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 5

Theo đoạn video "úp mở" của Sàn Đấu Vũ Đạo, sẽ có 1 đội thi đạt 4 điểm 10 tuyệt đối từ các giám khảo. Đội thi nào đã nhận được điểm số ấn tượng này? 5 cô gái với 5 hình ảnh độc đáo sẽ thể hiện thế nào trong màn tranh tài bất phân thắng bại? Tất cả sẽ có lời giải trong đêm Chung kết 1 diễn ra trong tuần này.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang vừa nhảy xong, Đông Nhi liền nói "Đi kiện, đi kiện gấp" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm