Săn được vé xem Taylor Swift, một anh chàng “flex” trên Tinder để tìm người hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chàng trai đã bắt rất đúng xu hướng khi khoe vé concert Taylor Swift ở Úc trên Tinder và nói muốn tìm người đi xem cùng, “nhân tiện” hẹn hò luôn. Sự việc này đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Khi đã dùng các ứng dụng hẹn hò, ai cũng muốn khoe ra những điều tốt đẹp, ấn tượng nhất ở mình để thu hút những đối tượng phù hợp. Vì vậy, một anh chàng ở Úc đã khoe… vé concert Taylor Swift.

Trong số những ảnh được đăng lên Tinder, anh này khoe một ảnh chụp màn hình Ticketek, tiết lộ rằng mình có dư một vé. Anh viết chú thích cho ảnh đó: “Cần một người để hẹn hò cho buổi concert của Taylor, tôi nghĩ tôi nên bắt đầu tìm kiếm thôi”.

Khoe gì chứ khoe vé concert Taylor Swift thì quả là rất đúng xu hướng!

Săn được vé xem Taylor Swift, một anh chàng “flex” trên Tinder để tìm người hẹn hò ảnh 1

Bây giờ có vé concert Taylor Swift là một lợi thế trên Tinder?! Ảnh: Facebook.

Bởi vậy mà nhiều netizen ở Úc đã khen ngợi chàng trai này là “thiên tài”, thậm chí không ít người còn viết mình sẽ liên lạc với anh ấy (không biết vì cảm mến trí thông minh hay vì thích đi xem concert), thừa nhận dự định cứ hẹn hò đi xem Taylor đã, còn việc có trở thành người yêu không thì… xem concert xong rồi tính.

Tuy nhiên, cũng có không ít người - chắc hẳn đều là nam giới - cho rằng hành động của anh chàng này là “cạnh tranh không lành mạnh”, dựa vào lợi thế chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

Còn những người thực tế nhất thì chỉ ra rằng, chỉ vì anh chàng kia đăng ảnh chụp màn hình Ticketek không có nghĩa là anh ta chắc chắn có vé, nên cô gái nào muốn hẹn hò cần yêu cầu anh ấy gửi thêm bằng chứng về việc có dư vé đã.

Săn được vé xem Taylor Swift, một anh chàng “flex” trên Tinder để tìm người hẹn hò ảnh 2

Tour diễn của Taylor đang rất thành công. Ảnh: Getty for TAS Rights Mana.

Gần đây, vé concert Taylor Swift được bán ở Úc nhưng không phải ai cũng mua được. Có đến 4 triệu Swifties đã cố mua vé trong buổi presale, phá kỷ lục về số người xếp hàng chờ ở trang Ticketek tại Úc. Một số fan đã đợi đến 6 tiếng trong buổi presale, nhưng rồi được thông báo rằng đã hết vé.

Thế nên giờ ai có vé sẽ “flex” thì cũng là dễ hiểu thôi.

Săn được vé xem Taylor Swift, một anh chàng “flex” trên Tinder để tìm người hẹn hò ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.