Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới
HHT - Sau rất nhiều lời đồn đoán, cuối cùng sân khấu hoành tráng nhất hành tinh và là “giấc mơ” của nhiều ngôi sao - "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã chính thức gọi tên Maroon 5.

Cần phải nhắc lại rằng sự kiện thường niên Super Bowl Halftime Show là giải bóng bầu dục Quốc gia (National Football League - The Super Bowl). Đây được xem là sự kiện lớn nhất của truyền hình Mỹ bởi có hơn 100 triệu người xem trực tiếp. Chương trình năm nay được phát sóng trên CBS. Việc được chọn biểu diễn ở Super Bowl không chỉ là một bước tiến lớn mà còn là giúp nâng cao giá trị của nghệ sĩ.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 1

Sân khấu Super Bowl thường chứng kiến những màn trình diễn vô cùng hoành tráng và mãn nhãn của các nghệ sĩ. Katy Perry đã từng mang đến Super Bowl 2015 một sân khấu nhiều cảm xúc.

Năm nay, Super Bowl sẽ được tổ chức vào ngày 3/2/2019 tại sân vận động Georgia’s Mercedes-Benz thuộc Atlanta. BTC sự kiện đã chính thức tiết lộ cái tên được chọn cho sân khấu biểu diễn 12 phút năm nay chính là những chủ nhân của bản hit Sugar - Maroon 5. Trước đó, Justin Timberlake đã có một màn biểu diễn tại Super Bowl nhưng anh lại mang đến khá nhiều sự thất vọng. Thế nên, nhiều người hâm mộ hy vọng lần này các chàng trai Maroon 5 sẽ khiến họ có những khoảnh khắc thực sự thăng hoa.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 2

Và như một truyền thống mỗi khi BTC công bố nghệ sĩ tham gia Super Bowl, việc chọn Maroon 5 biểu diễn ở Atlanta vào tháng 2/2019 đã lập tức dấy nên những ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng người hâm mộ chương trình. Nhưng hầu hết các bình luận để lại đều cho rằng nếu Super Bowl 2019 Halftime Show đã diễn ra tại Altanta thì nguyên nhân nào khiến họ không lựa chọn những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại đây như: Ludacris, OutKast, Migos, T.I, Usher và rất nhiều cái tên khác thay vì Maroon 5 - một nhóm nhạc đến từ California.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 3

Nhiều người cho rằng nếu chọn Atlanta thì họ có những nghệ sĩ thích hợp hơn Maroon 5 rất nhiều.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 4

Những lựa chọn như Ludacris, T.I, Usher được đưa ra dành cho BTC thay vì lựa chọn một nhóm nhạc đến từ California.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 5

Có người còn tận tình đưa một danh sách các nghệ sĩ thuộc quê nhà Atlanta. Có vẻ việc không chọn một nghệ sĩ thuộc Atlanta chính là nguyên nhân gây nên ý kiến trái chiều.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 6

Ý kiến cho rằng Maroon 5 không hợp "khẩu vị" của người dân Atlanta. Bởi nơi đây là "đặc khu" của Hip Hop thuần tuý vốn không phải thể loại âm nhạc mà Maroon 5 đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, có những người cũng tỏ ra khá lo lắng khi Maroon 5 được chọn đến Super Bowl vì cho rằng thời gian gần đây Maroon 5 chưa có một bản hit nào thực sự nổi bật. Thậm chí, trang tin 247sports đề cập một thông tin trong bài báo rằng: “Hãy đoán xem bài hát nào mà Maroon 5 sẽ trình diễn ở Super Bowl? Liệu có phải là Girls Like You với khách mời đặc biệt là Cardi B - cô nàng với sự kiện “ném giày” đình đám nhất hiện nay?”.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 7

Nhưng sau tất cả, Maroon 5 sẽ chọn cách “đốt cháy” sân khấu ra sao? Những chàng trai Los Angles làm gì để tạo nên những cảm xúc vỡ oà? Chủ nhân của hit Pay Phone sẽ tận dụng cơ hội trình diễn tại Super Bowl 2019 như thế nào để “làm nóng” lại tên tuổi của mình? Hãy kiên nhẫn thêm một chút, chúng ta sẽ có câu trả lời.

Sân khấu "đỉnh" nhất hành tinh "Super Bowl 2019 Halftime Show" đã có "chủ nhân" mới ảnh 8

Trước Maroon 5, Justin Timberlake đảm nhiệm sân khấu năm 2018, Lady Gaga với những màn “đu dây” hoành tráng trên sân khấu Super Bowl 2017. Riêng những màn trình diễn của Beyoncé, Coldplay, Bruno MarsMark Ronson vào năm 2016 được xem là một trong các sân khấu đỉnh cao của sự kiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm