Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen

Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen
HHT - Trà sữa trân châu đường đen kết hợp với Cream Bruleé - một trong những món tráng miệng ngon nhất thế giới tạo nên một phiên bản trà sữa mới thơm lừng và ngon tuyệt!

Trà sữa trân châu đường đen vẫn là cái tên nóng nhất trong bản đồ trà sữa trong hơn 1 năm qua. Bên cạnh version nguyên thủy vốn đã rất được yêu thích, thì các hãng trà sữa cũng liên tục đổi mới và cho ra nhiều sản phẩm nâng cấp thơm ngon như Matcha trân châu đường đen, sữa tươi kem trứng trân châu đường đen, trà sữa trứng muối trân châu đường đen... và gần đây nhất là sữa tươi/ hồng trà sữa trân châu đường đen kem trứng Bruleé.

Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen ảnh 1

Nghe tên có vẻ không khác biệt mấy so với những người anh em trước đó, thế nhưng ở món uống này lại có diện mạo và hương vị nổi bật theo một cách rất riêng. Là sự kết hợp giữa sữa tươi/ hồng trà sữa trân châu đường đen với Bruleé - một trong những món tráng miệng ngon nhất thế giới.

Ở sự kết hợp này, trà sữa vẫn được giữ nguyên hương vị cùng topping hot hit trân châu đường đen, có vị ngọt sắc và thơm lừng của đường đen được nấu nóng chảy. Sau đó cốc trà sữa được phủ một lớp kem, lớp này giống với phần kem trong Bruleé, cuối cùng phủ đường lên và dùng đèn khò để "nướng" và tạo nên lớp caramel dậy vị.

Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen ảnh 2

Cả trà sữa và Bruleé đều giữ được hương vị gần như là nguyên bản trong lần kết hợp này, mà vị lại có nhiều sự tương đồng, khi đường trong trân châu và đường trong Bruleé đều được chín tới và có mùi caramel thơm lừng, thế nên món uống này dường như tăng gấp đôi công lực. Đầu tiên gõ nhẹ vào lớp đường cháy trên bề mặt, mùi và vị của caramel sẽ được lan tỏa trong ly trà sữa, rồi cứ thể thưởng thức kem, trà, sữa rồi trân châu đường đen, tất cả tan chảy trong miệng, hòa quyện ngon mê ly.

Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen ảnh 3

Phần kem trứng được coi là điểm nhấn trong món uống này. Thay vì uống kem mặn, thì kem trứng ở đây béo ngậy, không quá ngọt nên dễ dàng kết hợp với trân châu đường đen và kem cháy vốn đã ngọt. Kem trứng này sánh mịn hơi giống với món kem trứng huyền thoại mà vẫn bán ở các góc phố của thủ đô.  

Đối với người không thích uống ngọt thì sữa tươi/ hồng trà sữa trân châu đường đen kem trứng Bruleé sẽ hơi ngọt một xíu, bạn nên dùng hồng trà sữa thay vì sữa vì trà sẽ trung hòa vị ngọt hơn. 

Săn lùng "người anh em" mới ra đời của trà sữa trân châu đường đen ảnh 4

Một ly sữa tươi/hồng trà sữa trân châu đường đen kem trứng Bruleé có giá 49K/cốc, và hiện đang được bán ở Hà Nội và sẽ được triển khai bán ở cả nước trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

HHT - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.