Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“

HHT - Clip mới nhất “Chiếc thuyền ngoài xa - Ngôi báu cát” của 1977 Vlog tiếp tục mang đến cho người xem sự thích thú thông qua những câu quote “chất lượng” và thông điệp nhân văn về vấn đề bạo lực gia đình cùng vấn đề bất bình đẳng giới.

Gần 2 tuần sau vlog “Hai đứa trẻ - Hiệp định Hồ Gươm”, 1977 Vlog trở lại với “Chiếc thuyền ngoài xa - Ngôi báu cát”. Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chiếc thuyền ngoài xa của nhà văn Nguyễn Minh Châu, vlog mang đến cho người xem những giây phút bật cười bởi sự hài hước nhưng cũng phải gật gù trước những câu nói thâm thúy liên quan đến bạo lực gia đình và bất bình đẳng giới.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 1 Những nhân vật quen thuộc như nhiếp ảnh gia Phùng, người đàn ông, người đàn bà làng chài, chánh án Đẩu được thể hiện bởi những thành viên của 1977 Vlog

Sau khi ra mắt, những câu quote trong vlog lập tức trở thành trend trong giới trẻ, được chia sẻ nhiều qua MXH:

- Nghe theo con tim để nhận lại những điều sai trái à? - Thì trái tim đã bao giờ nằm bên phải đâu.

- Sao còn ở đây? Người ta chưa bắt em ra pháp trường à? Vì xinh đẹp cũng là một loại tội ác đấy.

- Công thức hóa học của trà sữa là gì? - Tê-ra-sua (Tra-sua).
- Ứng dụng của bộ môn đạo đức trong đời sống là không trốn họp lớp.
- Là đàn ông thì không được phản bội niềm tin của phụ nữ.

Bên cạnh đó, rất nhiều câu quote “đanh thép” cũng đã được 1977 Vlog đưa vào clip, truyền tải thông điệp nhân văn về vấn đề bạo lực gia đình.

Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 2

"Dùng bạo lực với người thân là chúng ta đang mang body language của một con vật"

Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 3 "Nghèo đói không phải là khởi nguồn của nỗi đau và bạo lực càng không phải là đích đến của sức mạnh."
Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 4 "Nhóm những cô quật cường ở Quất Lâm đã từ bỏ ngành công nghiệp nhẹ, được cấp vốn để thay đổi số phận." Câu thoại nhắc đến vấn nạn mại dâm ở bãi biển Quất Lâm (Nam Định)
Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 5

"Còn rất nhiều phụ nữ chưa nhận ra sức mạnh của họ lớn đến nhường nào cho đến khi họ gặp gỡ tri thức. Khi phụ nữ tiến lên phía trước, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau"

Bạo lực gia đình sẽ không đem lại cảm xúc tích cực nào cả, chỉ có yêu thương mới đưa chúng ta đến bến bờ của hạnh phúc. Phụ nữ sẽ có thể làm được rất nhiều điều nếu nhận ra được giá trị của bản thân - đó chính là thông điệp nhân văn 1977 Vlog mang đến qua sản phẩm lần này.
Sản phẩm mới của 1977 Vlog: Thông điệp nhân văn truyền tải qua loạt quote “chất khỏi bàn“ ảnh 6

“Chiếc thuyền ngoài xa - Ngôi báu cát” là dự án thuộc Chương trình YouTube Creators for Change, với sự tham gia của những người sáng tạo nội dung nhằm truyền cảm hứng sử dụng YouTube để nói lên những vấn đề khó khăn và tạo sự thay đổi tích cực trên toàn thế giới.

Chỉ sau 12 giờ ra mắt, clip đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem và hiện đang đứng thứ 11 trên Tab thịnh hành của YouTube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm