Sana (TWICE) chẳng ngại tìm gặp chàng trai lạ mặt này ngay giữa trường quay ISAC

Sana (TWICE) chẳng ngại tìm gặp chàng trai lạ mặt này ngay giữa trường quay ISAC
HHT - Giữa chốn đông người đông fan như thế, mà Sana (TWICE) chẳng ngại tay bắt mặt mừng với một chàng trai lạ mặt.

Lâu nay, không chỉ khán giả mà chính giới idol cũng thừa nhận rằng các chương trình đại hội thể thao Idol Star Athletics Championship chính là cơ hội vàng để các idol thả thính, bày tỏ tình cảm với nhau. Chính vì thế mà nhất cử nhất động của các idol đều bị fan theo dõi rất kỹ. Bản thân các nghệ sĩ cũng không thể vô tư trò chuyện cười đùa với đồng nghiệp khác giới được, vì tin đồn rất dễ nảy sinh.

Sana (TWICE) chẳng ngại tìm gặp chàng trai lạ mặt này ngay giữa trường quay ISAC ảnh 1

Ấy thế mà giữa sân vận động tổ chức ISAC 2018 vừa qua, Sana (TWICE) đã làm một hành động vô cùng liều lĩnh và dễ gây hiểu lầm. Sana đã chạy ra khu vực mà nhóm nam tân binh ONF đang đứng, chủ động vỗ lên vai một chàng trai, và sau đó tay bắt mặt mừng nói chuyện rất vui vẻ với chàng trai ấy.

Sana và U quen nhau từ lâu rồi

Sau khi tìm hiểu, các fan mới biết đây là U, là người Nhật nhưng lại đầu quân cho công ty WM Ent, mới được debut cùng nhóm ONF. Hơn thế nữa, trước đây U đã từng là thực tập sinh của công ty JYP, nên càng có dịp quen biết với Sana hơn. Chưa kể U còn là người Osaka, cùng quê với Sana. Chừng đấy điểm trùng hợp là quá đủ để SanaU trở thành bạn thân với nhau rồi, và chắc chắn Sana sẽ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để giúp U tỏa sáng hơn.

Thân nhau như thế, nên Sana không thể không chạy tới tìm U trong chương trình ISAC 2018. Còn khán giả thì ai cũng bất ngờ khi biết hai idol này lại là đôi bạn lâu năm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm