Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp
HHT - Mùa hè này, hãng Warner Bros. sẽ tiếp tục khuấy động màn ảnh với siêu phẩm băng đảng nữ tướng cướp "Ocean’s 8" quy tụ những gương mặt đình đám.

Theo đó, Ocean's 8 sẽ có sự tham gia của loạt ngôi sao như Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, Matt Damon, Olivia Munn, Dakota Fanning, nữ ca sĩ Rihanna, nam ca sĩ Zayn Malik… Mới đây, bộ phim đã nhá hàng đến khán giả trailer mới nhất với những tình tiết gay cấn và những khung hình hết sức lung linh của các nữ minh tinh xuất hiện trong phim. 

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp ảnh 1

Đã 17 năm trôi qua kể từ khi nam tài tử George Clooney cùng đạo diễn Steven Soderbergh gây sốt thế giới với những “vụ cướp thế kỷ” trong Ocean’s Eleven. Khán giả vẫn còn nhớ nhân vật Danny Ocean (George Cloone) với đồng đội quy tụ những nam tài tử như Brad Pitt, Matt Damon, Don Cheadle, Elliott Gould... chuyên đi “hốt bạc” tại các sòng bài Las Vegas. Năm nay, thay vì Danny Ocean, khán giả sẽ được gặp gỡ em gái của tên “trùm cướp” khét tiếng này - Debbie Ocean (Sandra Bullock).

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp ảnh 2

Với mục tiêu là sợi dây chuyền kim cương trị giá hàng chục triệu đô tại vũ hội thường niên của Met Gala, Debbie Ocean đã chiêu mộ những đồng hương cũ, thành lập một băng nhóm “đả nữ” bao gồm Amita - chuyên gia trang sức (Mindy Kaling), Constance - kẻ chuyên móc túi (Awkwafina), Tammy - bà mẹ sống ở ngoại ô (Sarah Paulson), Nine Ball - tay lừa đảo (Rihanna) và 2 thành viên còn lại là Lou (Cate Blanchett) Rose (Helena Bonham Carter).  

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp ảnh 3

Đặc biệt, 2 gương mặt đến từ Ocean’s Eleven Matt DamonCarl Reiner cũng sẽ xuất hiện và “góp vui” cho dự án lần này. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn sao hạng A trong vai khách mời như James Corden, nữ diễn viên xinh đẹp Dakota Fanning, Anna Wintour, Kim Kardashian West, Kendall Kylie Jenner, Katie Holmes, nam ca sĩ Zayn Malik, và Serena Williams.

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna cùng lập mưu... đi cướp ảnh 4

Ngồi ghế đạo diễn của Ocean’s 8Gary Ross, người từng vinh dự nhận 4 đề cử Oscar và làm nên thành công của The Hunger Games. Đặc biệt, bộ đôi diễn viên và đạo diễn của 3 phần Ocean đầu tiên, George ClooneySteven Soderbergh, sẽ tái ngộ trong vai trò NSX.

Ocean’s 8 dự kiến khởi chiếu vào 15/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm