Sáng Destiny: 300 suất học bổng trị giá 4 tỷ đồng dành cho thế hệ trẻ đam mê ngành Sáng tạo

Arena Multimedia đồng hành cùng ước mơ chinh phục ngành Thiết kế - Sáng tạo của thế hệ trẻ với 300 suất học bổng SÁNG DESTINY với tổng giá trị 4 tỷ đồng.

Sáng Destiny - 300 suất học bổng đi cùng các tài năng trẻ Việt Nam

Là đơn vị đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện, đồng hành cùng nhiều thế hệ trong ngành Sáng tạo xuyên suốt gần 2 thập kỷ, Arena Multimedia luôn mong muốn có thể đồng hành, tạo điều kiện để các bạn theo đuổi ước mơ, sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng.

Chọn Arena - Sáng Destiny. Tại sao lại như vậy?

Chương trình Đào tạo chuẩn Quốc tế của tập đoàn Aptech liên tục được cập nhật từ năm 1996; Học thực chiến cùng các chuyên gia trong ngành Sáng tạo; Xây dựng lộ trình nghề nghiệp từ cơ bản đến nâng cao và toàn diện; tham gia cộng đồng Arena Alumni với hàng chục nghìn học viên; Ra trường với hành trang 5 đồ án tốt nghiệp đỉnh cao của mỗi 5 học kỳ trong portfolio; Giới thiệu thực tập và kết nối việc làm từ khi kết thúc Học kỳ 1; Liên thông Đại học quốc tế tại Canada, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia - là những yếu tố làm cho việc đầu tư vào việc học tập tại Arena Multimedia đặc biệt hiệu quả.

Đó là cơ sở để chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt và cũng như sự khao khát mang đến cho các bạn học viên một tương lai (Destiny) tươi sáng. Nhân dịp chào đón các bạn 2K5, Arena Multimedia vui mừng công bố triển khai chương trình Học bổng "SÁNG DESTINY" trong tháng 7 và tháng 8.

Với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng, Arena sẽ trao 300 suất học bổng Sáng Destiny với ưu đãi 5 - 50% học phí dựa trên kết quả làm bài thi Sáng tạo của thí sinh.

Các bạn đạt điểm cao sẽ bước vào vòng tiếp theo phỏng vấn cùng Giám đốc Đào tạo để chinh phục các suất học bổng trị giá 50% học phí. Tiếp nối các chương trình trả góp học phí lãi suất 0 đồng, các cuộc thi, “Sáng Destiny” là minh chứng cho lời hứa của Arena Multimedia trong công cuộc đồng hành và nâng đỡ tài năng sáng tạo Việt.

Sáng Destiny: 300 suất học bổng trị giá 4 tỷ đồng dành cho thế hệ trẻ đam mê ngành Sáng tạo ảnh 1

Gặp gỡ gương mặt đầu tiên giành học bổng Sáng Destiny

Trong tuần đầu tháng 7, suất học bổng Sáng Destiny đầu tiên đã được Arena Multimedia trao tặng cho bạn Bùi Phi Long. Cậu bạn gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây với bức ký họa bằng chì vẽ cô bạn cùng phòng thi được hoàn thành vỏn vẹn trong 20 phút cuối buổi thi tốt nghiệp THPT môn Toán.

Đam mê vẽ đến mức có thể vẽ cả ngày chẳng chán, chiếc portfolio tập hợp những tác phẩm ấn tượng của Phi Long đã lọt vào “mắt xanh” của hội đồng đánh giá tại Arena Multimedia và thành quả là suất học bổng 30% thật xứng đáng được nhà trường chủ động trao tặng.

Sáng Destiny: 300 suất học bổng trị giá 4 tỷ đồng dành cho thế hệ trẻ đam mê ngành Sáng tạo ảnh 2

Bùi Phi Long và bố (anh Bùi Phi Hùng) nhận học bổng tại sự kiện Arena Open Day 2023.

Sáng Destiny: 300 suất học bổng trị giá 4 tỷ đồng dành cho thế hệ trẻ đam mê ngành Sáng tạo ảnh 3

Nhờ các bức vẽ ấn tượng, Phi Long xuất sắc giành được học bổng giá trị từ Arena Multimedia.

Thông tin chi tiết học bổng Sáng destiny

Đối tượng nhận học bổng: Học sinh, sinh viên, người đi làm và các bạn trẻ đam mê ngành Sáng tạo.

Hình thức tham gia học bổng, thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Làm bài thi sáng tạo

Vòng 1: Thí sinh làm bài thi Sáng tạo

Thí sinh làm bài thi Sáng tạo online trong 12 giờ hoặc trực tiếp tại trung tâm (60 phút). Nếu điểm đạt từ 20 đến 38 (trên mức tối đa 40 điểm), thí sinh sẽ được xét các mức học bổng từ 5% đến 25%.

Vòng 2: Phỏng vấn với chuyên gia

Các thí sinh có điểm thi cao nhất và đạt trên 38 điểm vòng thi Sáng tạo sẽ được mời tham gia phỏng vấn với Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia qua Video Call để được tham gia xét mức học bổng cao nhất (50%).

Cách 2: Xét tuyển Portfolio

Các thí sinh có thể gửi sản phẩm cá nhân/portfolio (Vẽ, Video, Nhiếp ảnh, Thiết kế, …) để xét tuyển. Ban Giám khảo sẽ căn cứ trên chất lượng của Portfolio để ấn định mức học bổng từ 5% đến 25%. Thí sinh có portfolio xuất sắc nhất sẽ được mời tham gia phỏng vấn với Giám đốc Đào tạo của Arena Multimedia qua Video Call để được tham gia xét mức học bổng cao nhất (50%).

Hạn nộp hồ sơ: 31/8/2023.

Link đăng ký tham gia học bổng tại đây.