Sáng mới thông báo "đuổi" HyunA và E'Dawn, chiều Cube lại bảo "đang suy nghĩ"?

Sáng mới thông báo "đuổi" HyunA và E'Dawn, chiều Cube lại bảo "đang suy nghĩ"?
HHT - Công ty này cho biết đang tổ chức một cuộc họp khẩn cấp và sẽ tham khảo ý kiến của hai nghệ sĩ.

Vào sáng 13/9, Cube Entertainment ra thông báo loại bỏ hai nghệ sĩ HyunA  E’Dawn (PENTAGON) khỏi công ty vì "khó để xây dựng lại niềm tin đã mất".

Nhưng đến buổi chiều, nhiều nguồn tin cho biết quyết định này chưa phải là cuối cùng. Theo trang Daum, một nhân viên lâu năm trong công ty tiết lộ: "Quyết định về việc ra đi của HyunaE'Dawn vẫn đang trong quá trình thảo luận. Chúng tôi vẫn đang phải thu thập thêm những ý kiến". Công ty đang có một cuộc họp khẩn cấp và sẽ tham khảo ý kiến của hai nghệ sĩ.

Sáng mới thông báo "đuổi" HyunA và E'Dawn, chiều Cube lại bảo "đang suy nghĩ"? ảnh 1

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin HyunAE'Dawn thậm chí còn không biết mình bị "đuổi". HyunA biết tin qua bạn bè còn E'Dawn đọc được các bài báo. Bên cạnh đó, sau khi tin tức sa thải hai nghệ sĩ được tung ra, cổ phiếu của Cube đã rớt giá thảm hại.

Nhiều fan cho rằng Cube muốn "trừng phạt" HyunAE’Dawn, không chỉ vì chuyện hẹn hò mà đã trái lời Cube khi tự ý công khai, dù công ty đã đưa tuyên bố phủ nhận trước đó. Liệu sau khi suy nghĩ lại, công ty có thay đổi quyết định của mình? Dù sao đi nữa, HyunA cũng là nghệ sĩ lâu năm và "át chủ bài" của công ty, trong khi PENTAGON mới debut không lâu, khó có thể vượt qua một biến động lớn.

Theo Daum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm