"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê
HHT - Tập 2 "Sao Đại Chiến" tiếp tục lên sóng với những màn "chiến đấu" gay cấn, đầy thách thức giữa các cặp đôi Producer - Ca sĩ.

Mở đầu tập 2 là tiết mục Rơi, được producer Phạm Hải Âu phối lại cho Vũ Thảo My. Nữ ca sĩ đã có phần trình diễn máu lửa khi đánh trống trên sân khấu cùng nhóm trống Volcano. Trang phục, trống taiko, lẫn thiết kế sân khấu đều mang màu đỏ đặc trưng của đất nước Nhật Bản.   

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 1

Cặp đôi Hà Lê - Phúc Bồ làm mới ca khúc Thành phố buồnHà Lê chia sẻ: “Một sản phẩm chiếm nhiều cảm xúc, một bản hit cũ xưa nên hai anh em muốn thử sức ca khúc mới hơn để thế hệ giờ lẫn thế hệ tiếp theo vẫn yêu thích bài hát này”. 

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 2

Lựa chọn ca khúc Earth song của Michael Jackson cùng chất liệu Châu Phi, Slim V và Trọng Hiếu mong muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất trong tiết mục tuần này. Không phô diễn vũ đạo hoành tráng cùng vũ đoàn như thường thấy, Trọng Hiếu tiết chế lại thay bằng biểu cảm, những động tác hình thể cùng với cát và lửa trên sân khấu.

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 3

Hoàng Tôn quyết định chọn Qua cầu gió bay với âm hưởng mang tính dân gian đặc trưng có thể khai thác theo hướng World music hoàn toàn mới mà Rhymastic đã ấp ủ từ lâu. Tiết mục được Hoàng Tôn và Rhymastic làm mới theo phong cách rất hiện đại kết hợp với phần rap cùng vũ đoàn. 

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 4

Only C chọn ca khúc nhạc Hoa Người trong hồi ức viết lại lời Việt dành riêng cho Miu Lê với tựa mới Người nơi quá khứ. Anh cho rằng đây là ca khúc phù hợp nhất với Miu Lê. Và đây là tiết mục gây nhiều tranh cãi từ dàn producer.

Trước những nhận xét bản phối của mình không phải World music từ Dương Cầm và Phạm Hải ÂuOnly C lớn tiếng đập bàn khẳng định: ”Không cần ai, tất cả mọi người ở đây phải tranh luận World music là gì, tôi thích bản phối tôi làm”. 

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 5

Tuần trước tiết mục của Dương Cầm – Dương Hoàng Yến nhận điểm số thấp nhất, điều này gia tăng áp lực cho tiết mục vòng này. Mang đến ca khúc Lạc Trôi với bản phối mới hoàn toàn, team Song Dương khiến Slim V nổi da gà và khâm phục Producer Dương Cầm với bản phối quá xuất sắc.

Ngược lại, phần thể hiện của Dương Hoàng Yến khiến Only C và Đỗ Hiếu không hài lòng. Dương Cầm thừa nhận cũng nhìn thấy những vấn đề như các producer nhận xét. Anh thẳng thắn phê bình thành viên chung đội, cho rằng Hoàng Yến không tôn trọng ý đồ anh đặt ra khi cô phiêu theo phong cách quá Tây - không đúng với lời dặn phiêu trên làn điệu chèo từ anh. 

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 6

Nhóm MTV mang đến tiết mục Giọt đàn Thạch sanh được phối mới theo World music với sự xuất hiện những nhạc cụ lạ. Nguyễn Dân tiết lộ 2 nhạc cụ này là Didgeridoo và trống Hang Drum, đặc trưng của thổ dân Úc.  

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 7

Ái Phương quyết định thử sức với bản hit triệu view Tuý âm. Không thể phủ nhận công sức đầu tư và sự nghiêm túc của Ái Phương cho tiết mục lần này. Tuy nhiên, tiết mục của cô cũng trở thành tâm điểm tranh cãi giữa các producer. 

"Sao Đại Chiến": Only C đập bàn, bảo vệ bản phối mới dành riêng cho Miu Lê ảnh 8

Sau 2 đêm thi, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu phải rời cuộc chơi khá sớm với điểm số 1489. Sao Đại Chiến sẽ phát sóng vào lúc 21h15, tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TRANG NGUYỄN - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.