Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao nam này đang đóng "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", chuẩn bị xuất hiện trong "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" và còn sắp sửa khởi quay phim mới. Đóng phim liên tục như vậy, anh liệu có khiến khán giả thấy nhàm chán?

Doãn Quốc Đam luôn được coi là diễn viên chăm chỉ nhất vũ trụ phim VTV. Tính sơ sơ thì năm 2021, anh xuất hiện trong 5 bộ phim từ vai chính đến vai phụ là Hồ Sơ Cá Sấu, Hướng Dương Ngược Nắng, Hương Vị Tình Thân, Phố Trong Làng cùng Thương Ngày Nắng Về. Năm 2022, Doãn Quốc Đam “chỉ” có hai phim Hành Trình Công Lý, Đấu Trí chưa tính vai khách mời thú vị ở phim Ga-ra Hạnh Phúc.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 1

Doãn Quốc Đam nhận phim mới liên tục.

Sang năm 2023, Doãn Quốc Đam đang là một trong ba nam chính ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình và hiện vẫn đang quay phim. Nhưng anh vẫn tranh thủ chạy sang trường quay Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao để sắm một vai phụ. Cho đến lúc này, nhân vật của Doãn Quốc Đam vẫn chưa lộ diện ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nhưng đó sẽ là một cư dân mới của xóm lao động gầm cầu, nơi Luyến, Lưu và mọi người sinh sống.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 2

Anh đang đóng chính ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 3

Nhưng cũng vẫn kịp góp mặt ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Mới đây nhất, Doãn Quốc Đam lại gây bất ngờ khi khoe ảnh cầm kịch bản phim Ngao Hoa Lục Sắc vừa mới bấm máy. Nam diễn viên không quên tâm sự: “Đã là công nhân tăng ca thì phải chinh chiến mọi mặt trận, vai gì mình cũng làm!” như muốn giải thích việc anh nhận phim mới liên tục.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 4

Doãn Quốc Đam đã chuẩn bị đóng tiếp phim mới.

Có khán giả nể phục khả năng làm việc của Doãn Quốc Đam khi hầu như không nghỉ ngơi, một thời điểm chạy qua chạy lại hai đoàn làm phim là chuyện bình thường. Nhưng cũng người cho rằng Doãn Quốc Đam xuất hiện liên tục trên truyền hình như vậy sẽ gây nhàm chán.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 5
Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 6

Dù chịu khó thay đổi tạo hình nhưng Doãn Quốc Đam vẫn dễ gây cảm giác nhàm chán.

Cho dù anh rất chịu khó nhận những vai diễn có tính cách, hoàn cảnh khác nhau, đầu tư cho ngoại hình các nhân vật trở nên khác biệt nhưng có biến hình giỏi đến đâu thì cũng vẫn là Doãn Quốc Đam trên màn ảnh. Việc cứ mở VTV ra là thấy Doãn Quốc Đam chắc chắn sẽ khiến người xem bớt phần hứng thú với tác phẩm, nhất là khi "vũ trụ phim VTV" lâu nay đã bị cho là “quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có chừng ấy gương mặt”.

Sao nam chăm chỉ nhất "vũ trụ VTV" liên tiếp nhận phim mới, có gây nhàm chán? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm