“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi

HHT - Chương trình "Sao Nhập Ngũ" đã chính thức trở lại với khán giả cùng sự xuất hiện của dàn cast đình đám gồm: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến.

Ngay sau khi lên sóng, tập 1 Sao Nhập Ngũ đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Tính đến 10 giờ sáng 7/12, chương trình đã chiếm Top 1 Trending Youtube, một thành tích vô cùng ấn tượng trong tất cả các mùa của show này.

“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 1 Chương trình hiện đang chiếm Top 1 trending YouTube Việt Nam.

Trên khắp các diễn đàn mạng, Diệu Nhi là nhân tố “chiếm sóng” và được người hâm mộ gọi tên nhiều nhất. Vốn nổi tiếng với tính cách hài hước, nữ diễn viên tiếp tục khiến dân mạng phải “điêu đứng” và ôm bụng cười nghiêng ngả trước những miếng hài đầy giải trí của nữ diễn viên. Loạt các bình luận hài hước được đồng tình dưới các clip ngắn được cắt ra từ tập 1 có thể kể đến như:

“Cười muốn nội thương vì Diệu Nhi”

“Chờ mãi chương trình mới lên sóng, vì Diệu Nhi mà đến”

“ Diệu Nhi mặn hơn muối nữa”,…

“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 2
“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 3 Diệu Nhi liên tục nhận được nhiều ca đổ thừa khó đỡ khiến khán giả cười mất kiểm soát.

Liên hệ với Diệu Nhi, nữ diễn viên tiết lộ chương trình Sao Nhập Ngũ quay trong vòng 1 tuần nhưng đối với cô và các nghệ sĩ nữ khác kéo dài như 1 tháng. Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ sức khoẻ đến tinh thần nhưng tất cả đều bất ngờ trước cường độ làm việc cực căng và khắc nghiệt. Chính vì thế, Diệu Nhi cũng không tránh khỏi những áp lực ban đầu khi chưa quen với môi trường và tác phong quân đội.

“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 4 Diệu Nhi cũng bày tỏ cảm xúc khi chương trình lên sóng.

“Đến những ngày cuối cùng, ai cũng đuối và thiếu ngủ trầm trọng nhưng không vì vậy mà mọi người bỏ cuộc. 6 cô gái năm nay trông vẻ ngoài có vẻ nhí nhố, nữ tính nhưng không ai là bánh bèo trước các thử thách hết. Tất cả đều tham gia hết mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngay từ đầu, tôi đã xác định đến với Sao nhập ngũ để trải nghiệm và hiểu thêm về Quân đội Việt Nâm cũng như để xem giới hạn sức khoẻ của mình tới đâu. Khán giả xem một vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng khi theo dõi đến hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi” - Diệu Nhi chia sẻ.

“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 5 Diệu Nhi chia sẻ những hình ảnh khi tham gia chương trình khiến các fan khoái chí.

Sao Nhập Ngũ đã trải qua hơn 10 mùa phát sóng. Trong chương trình, khán giả được thấy hình ảnh những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, người đẹp… hoàn toàn khác biệt ở đời thường và trong môi trường quân ngũ.

“Sao Nhập Ngũ” tập 1 chiếm Top 1 Trending: Mạng xã hội cười muốn xỉu vì Diệu Nhi ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm