Sao "Tuổi Nổi Loạn" tham gia series khoa học viễn tưởng của Netflix

Sao "Tuổi Nổi Loạn" tham gia series khoa học viễn tưởng của Netflix
HHT - Vào 13/11, Netflix đã chính thức ra mắt series đầu tiên sản xuất tại Thái mang tên “The Stranded” (Mắc kẹt).

The Stranded (Mắc kẹt) là bộ phim khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Papangkorn “Beam” Lerkchaleampote, Chayanit “Pat” Chansangavej, Chutavuth “March” Pattarakhumphol,  Chanya “Ning” McClory, Oabnithi “Oab” Wiwattanawarang, Kittisak “Jack” Patomburana.

Phim kể về câu chuyện của Kraam 18 tuổi (do diễn viên Papangkorn “Beam” Lerkchaleampote đảm nhận) và các bạn cùng lớp may mắn sống sót, nhưng gặp khó khăn sau khi ngôi trường tư của họ trên hòn đảo Pintu giả tưởng trải qua một trận sóng thần. Vì không có cứu hộ, họ phải vượt qua vô vàn thử thách cũng như đối mặt với những sự kiện bí ẩn và các thế lực đen tối ập đến. 

Sao "Tuổi Nổi Loạn" tham gia series khoa học viễn tưởng của Netflix ảnh 1

Trong sự kiện ra mắt, các cảnh tượng trên đảo Pintu lần nữa được tái hiện, câu chuyện được phơi bày ra hiện thực trước giới truyền thông. The Stranded được đạo diễn bởi Sophon “Jim” Sakdaphisit, cùng dàn sản xuất bao gồm ông Ekachai Uekrongtham, Gary Levinsohn, Christian Durso, Steven Sims Billy Hines, hợp tác với GMM GrammyHHL Media Group. Đội ngũ sản xuất phim đến từ Mỹ, Singapore và Thái Lan.

Sao "Tuổi Nổi Loạn" tham gia series khoa học viễn tưởng của Netflix ảnh 2

Từ trái qua diễn viên Chutavuth “March” Pattarakhumphol, Papangkorn Lerkchaleampote (vai Kraam), đạo diễn Sophon “Jim” Sakdaphisit, diễn viên Chayanit “Pat” Chansangavej Oabnithi “Oab” Wiwattanawarang. 

Đạo diễn “Jim” Sakdaphisit chia sẻ: “Thật là vinh dự khi được làm việc với Netflix để tạo nên “The Stranded” và có cơ hội đưa những nội dung về Thái Lan đến khán giả của hơn 190 quốc gia trên thế giới. Đây vừa là một cơ hội lớn cũng như thử thách đối với tôi để giới thiệu ngành giải trí và văn hóa Thái Lan ra thế giới, tôi tin rằng “The Stranded” có đầy đủ yếu tố để gây ấn tượng và kết nối được với khán giả trong nước cũng như quốc tế.” 

Sao "Tuổi Nổi Loạn" tham gia series khoa học viễn tưởng của Netflix ảnh 3

Giám đốc sản xuất “The Stranded” (Mắc Kẹt) – Ekachai

Câu chuyện hồi hộp này liệu sẽ kết thúc như thế nào? Hãy khám phá vào ngày 15/11 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!