Sao Việt sung sướng khi được hát cùng thầy cô trên sân khấu “Ngày thầy trò”

Sao Việt sung sướng khi được hát cùng thầy cô trên sân khấu “Ngày thầy trò”
HHT - Trong chương trình truyền hình dài kỷ lục 16 tiếng lần đầu tiên tại Việt Nam - “Ngày thầy trò” sẽ có một buổi biểu diễn nghệ thuật hội ngộ những cặp thầy trò nổi tiếng làng nhạc được phát sóng vào khung giờ từ 19h-20h10.

Ông Nguyễn Văn Long - tổng đạo diễn của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chương trình nghệ thuật này, bởi tại đây sẽ hội ngộ những thế hệ thầy trò của làng nhạc và sẽ giúp công chúng thấy được rõ ràng sự phát triển của những nghệ sĩ trẻ hôm nay từ tình yêu thương, dạy dỗ của những người nghệ sĩ đi trước thế nào. Các nghệ sĩ trẻ đang rất háo hức khi được song ca với người thầy của mình trên sân khấu”.

Tại chương trình, sẽ có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đồng thời cũng là những người thầy, người cô nổi tiếng như: NSND Trần Hiếu, NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSƯT Quốc Hưng… Họ là không chỉ là những nghệ sĩ lớn của nền âm nhạc Việt Nam, mà còn là những người thầy, người cô được biết bao lớp nghệ sĩ kính trọng.

Sao Việt sung sướng khi được hát cùng thầy cô trên sân khấu “Ngày thầy trò” ảnh 1

Với ý nghĩa đặc biệt của đêm nhạc, NSND Trần Hiếu dù rất bận rộn nhưng ông vẫn thu xếp để ra Hà Nội tham gia chương trình. NSND Trần Hiếu cho biết, ông cảm thấy hứng thú với một chương trình tôn vinh người thầy được thực hiện quy mô, công phu đến thế. Ông cũng tin tưởng với việc làm này, sẽ khích lệ tinh thần “tôn sư trọng đạo” của toàn xã hội.

Đơn vị sản xuất chương trình cũng tiết lộ, sau khi biết thông tin có chương trình và NSND Trần Hiếu cũng như NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền có mặt tại buổi diễn ý nghĩa này, các họ trò của họ đã xin được đem đến tặng các thầy cô những món quà đặc biệt mừng “Ngày thầy trò” và họ đang chuản bị rất kỹ lưỡng cho sự kiện này.

 
Sao Việt sung sướng khi được hát cùng thầy cô trên sân khấu “Ngày thầy trò” ảnh 2
 

“Ngày Thầy Trò” bắt đầu từ 7h sáng đến 23h đêm ngày 20/11/2016. Chương trình sẽ được phát sóng đồng thời trên khoảng 20 kênh truyền hình, trong đó có 7 kênh truyền hình của Mobi TV và các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc như VTC2, Truyền hình Nhân dân, ANTG, An Viên, Vietteen...

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm