Sắp thi đấu với Hà Lan, đội tuyển CH Séc gặp “chướng ngại vật” vì lỗi oái oăm của máy bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đội tuyển CH Séc vừa chuẩn bị lên máy bay để bay tới Hungary, nơi họ sẽ có trận đấu với đội tuyển Hà Lan, thì lại nhận được quyết định là… chưa bay được, vì máy bay đã có một vấn đề rất kỳ quặc.

Đội tuyển CH Séc sẽ gặp đội tuyển Hà Lan trong trận đấu ở vòng loại trực tiếp (23h ngày 27/6, giờ Việt Nam), và Hà Lan tất nhiên là một “chướng ngại vật” rất khó vượt qua.

Tuy nhiên, đó lại không phải là “chướng ngại vật” duy nhất đối với CH Séc.

Để chuẩn bị cho trận đấu lớn, các cầu thủ của Séc cần bay tới Budapest (Hungary) trước khoảng hơn một ngày. Tuy nhiên, sau khi lên máy bay riêng của đội rồi thì họ lại nhận được yêu cầu là rời khỏi máy bay. Không phải có vấn đề gì kinh khủng, mà là vì máy bay… không đóng được cửa.

Sắp thi đấu với Hà Lan, đội tuyển CH Séc gặp “chướng ngại vật” vì lỗi oái oăm của máy bay ảnh 1

Đây là vấn đề với chiếc máy bay của đội tuyển CH Séc. Ảnh: Mail Online.

Lý do là cái cầu trượt bơm hơi vẫn dùng trong trường hợp khẩn cấp đã chẳng may bị bung ra, và người ta không thu nó lại để đóng cửa máy bay được.

Chẳng biết làm thế nào, đội tuyển CH Séc đành phải tiếp tục tập luyện ở Prague và bay sang Hungary muộn hơn so với dự định, bỏ lỡ cơ hội tập luyện trước ở sân mà mình sẽ thi đấu.

Cầu thủ Alex Kral (CH Séc) viết trên mạng xã hội: “Tôi đã từng gặp những chuyến bay bị hoãn, rồi đổi địa điểm, thậm chí là hủy do đại dịch. Nhưng không được bay vì cái cầu trượt bơm hơi chẳng may bị bung ra thì đây là lần đầu tiên đấy”.

Sắp thi đấu với Hà Lan, đội tuyển CH Séc gặp “chướng ngại vật” vì lỗi oái oăm của máy bay ảnh 2

Không thu được cái cầu trượt lại nên các cầu thủ đành rời máy bay. Ảnh: Mail Online.

Tài khoản chính thức của đội tuyển thì nghiêm túc hơn và nói rằng họ phải làm khác với kế hoạch ban đầu “vì lỗi kỹ thuật của máy bay”.

Sân Puskas Arena, nơi sẽ diễn ra trận CH Séc - Hà Lan vào đêm nay, sẽ rất đông khán giả, vì không phải chịu các quy định về giãn cách hay chỉ được có số khán giả bằng nửa sức chứa của sân như nhiều sân khác tại EURO 2020.

Sắp thi đấu với Hà Lan, đội tuyển CH Séc gặp “chướng ngại vật” vì lỗi oái oăm của máy bay ảnh 3

CH Séc đã bỏ lỡ buổi tập ở sân mà mình sẽ thi đấu. Ảnh: Petr David Josek/ AP.

Đội thắng trong trận CH Séc - Hà Lan sẽ gặp đội tuyển Đan Mạch ở trận tiếp theo.

Sắp thi đấu với Hà Lan, đội tuyển CH Séc gặp “chướng ngại vật” vì lỗi oái oăm của máy bay ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.