Sắp tới, fan có thể... học tiếng Anh cùng Hyoyeon (SNSD) qua chương trình thực tế mới của tvN

Sắp tới, fan có thể... học tiếng Anh cùng Hyoyeon (SNSD) qua chương trình thực tế mới của tvN
HHT - Nhà sản xuất hy vọng rằng người xem sẽ có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn và cũng vui vẻ hơn thông qua chương trình này.

Show truyền hình sắp tới của tvN, My English Puberty đã phát hành poster chính thức.

My English Puberty là một chương trình thực tế - giáo dục nhằm giúp những người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, mặc dù đã bỏ rất nhiều thời gian và tiền bạc. Dàn cast bao gồm Hwang Shin Hye, Wheesung, Hyoyeon của Girls 'Generation, Jung Si Ah, Ji Sang Ryul Han Hyun Min.

Sắp tới, fan có thể... học tiếng Anh cùng Hyoyeon (SNSD) qua chương trình thực tế mới của tvN ảnh 1

Các thành viên có nhiều lý do để học tiếng Anh, chẳng hạn như làm quen với người nước ngoài, giúp con học tiếng Anh, quảng bá trên toàn cầu... nhưng có điểm chung là mọi người đều gặp khó khăn và sợ tiếng Anh. Họ sẽ học hỏi từ diễn giả lừng danh Lee Si Won trong tám tuần, người sẽ giúp họ trở nên gần gũi hơn với tiếng Anh, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Trong poster đã tiết lộ, sáu thành viên đang ở trong lớp học và có vẻ ngạc nhiên. Bức ảnh cũng đi kèm với chú thích: "8 tuần học đầy bão tố và căng thẳng". Trước đó, Hyoyeon cũng đã tải lên một bài đăng về chương trình sắp tới trên Instagram của cô. 

Nhà sản xuất Park Hyun Woo chia sẻ: "Chúng tôi đã tạo ra chương trình này để giúp giảm bớt nỗi lo sợ về tiếng Anh mà nhiều người Hàn Quốc gặp phải. Chúng tôi đã chọn các khách mời để họ có thể đại diện cho lứa tuổi tương ứng của họ, từ thanh thiếu niên đến những người ở độ tuổi 50. Chúng tôi cũng chọn họ vì họ có thể thấu cảm với những khó khăn trong học tiếng Anh cũng như bởi vì họ đang rất vất vả để học Anh. Chúng tôi hy vọng rằng người xem sẽ có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn và cũng vui vẻ hơn thông qua chương trình này".

My English Puberty sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4 tháng 12 trên tvN.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.