Sát ngày nhập ngũ, Minho (SHINee) đang ao ước được nhóm nhạc đàn em nào ghé thăm?

Sát ngày nhập ngũ, Minho (SHINee) đang ao ước được nhóm nhạc đàn em nào ghé thăm?
HHT - Nam idol nào khi nhập ngũ cùng ước ao được các nữ đồng nghiệp ghé thăm trong doanh trại. Vậy nhân vật mà Minho (SHINee) muốn gặp nhất là ai?

Đã thành thông lệ, các nam nghệ sĩ xứ Hàn khi nhập ngũ, thường sẽ được đồng nghiệp đến tận nơi đóng quân để thăm hỏi. Số lượng người nổi tiếng tới doanh trại nhiều hay ít, tùy thuộc vào mối quan hệ của idol đó với đồng nghiệp. Và các chàng trai rất thích được các nữ idol hay diễn viên xinh đẹp tới thăm mình, vì sẽ khiến đồng đội tha hồ trầm trồ ngưỡng mộ.

Sát ngày nhập ngũ, Minho (SHINee) đang ao ước được nhóm nhạc đàn em nào ghé thăm? ảnh 1

Minho (SHINee) cũng sẽ nhập ngũ trong tháng Tư này. Trong buổi trò chuyện với chương trình giải trí Entertainment Weekly, chàng trai đẹp nhất nhóm SHINee chẳng ngại thổ lộ rằng anh sẽ vui mừng lắm lắm nếu được đàn em Red Velvet ghé thăm.

Minho tâm sự “Thật lòng mà nói, em thấy có lỗi vì nhập ngũ quá muộn. Nhưng hiện giờ cả sức khỏe lẫn tinh thần em đều rất tốt. Thế nên em mới tự tin đăng ký vào đơn vị hải quân. Nghệ sĩ yêu thích của em là Red Velvet. Và em vẫn nghĩ sẽ hạnh phúc biết bao nếu được các em ấy ghé thăm trong đơn vị”.

Sát ngày nhập ngũ, Minho (SHINee) đang ao ước được nhóm nhạc đàn em nào ghé thăm? ảnh 2

Minho còn nhắn nhủ thêm với Red Velvet rằng “Anh chưa bao giờ đề nghị tụi em điều gì, nhưng nhớ đến thăm anh nha”. Có lẽ Red Velvet sẽ không từ chối mong mỏi dễ thương này của Minho đâu.

Hồi tháng Ba, Key đã chính thức nhập ngũ và sắp tới sẽ là Minho. Vậy là chỉ còn mình em út Taemin của SHINee tiếp tục hoạt động. Minho đã kịp tổ chức fan meeting chia tay fan trước khi lên đường. Chưa kể anh chàng còn quay xong phim điện ảnh Jangsa-ri 9.15 dự kiến phát hành vào năm 2020.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.